Cách lựa chọn máy vặt lông gà tại 3G


Máy vặt lông gà đang từng bước thể hiện sức mạnh của mình qua lượt truy cập tìm kiếm đông đảo. Có thể nói hiệu suất mà sản phẩm này mang lại cho người đầu bếp, và lợi nhuận cho các nhà kinh doanh là rất lớn. Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm thực sự phù hợp nhằm mang lại công dụng tốt nhất, bạn cần có những kiến thức cơ bản về sản phẩm cũng như kinh nghiệm tích lũy. Ngày hôm nay, may3g.vn xin trân trọng chia sẻ bí quyết lựa chọn sản phẩm nhé!

Bạn muốn kinh doanh lớn?

Một thương nhân, doanh nghiệp luôn chú trọng cân đối thu chi, và vạch ra kế hoạch chiến lược cho lộ trình phát triển. Chính vì vậy, trước khi đầu tư vào cơ sở hạ tầng, đều có những suy tư, đắn đo nhất định. Nếu bạn có nhu cầu làm giàu từ con đường chế biến thực phẩm, đặc biệt là những món liên quan đến thịt gia cầm thì bắt buộc phải tính đến lợi ích lâu dài. Giả sử bạn bỏ tiền ra mua một loạt máy móc rẻ tiền thì đó chỉ là cái lợi trước mắt. Đến khi gặp sự cố dây chuyền thì bạn khó lòng đưa hệ thống vận hành của mình quay lại hoạt động bình thường để phục vụ khách hàng! Chưa kể đến chi phí khắc phục, sửa chữa máy móc hết sức tốn kém. Do đó, 3G khuyên bạn nên mua máy vặt lông gà Việt Nam.

Thiết bị này đáp ứng được những yêu cầu khắt khe. Đầu tiên  phải kể đến chất lượng bền vững. Nguyên nhân là do sản phẩm này được trang bị lớp inox nguyên chất giống như lò quay vịt. Như vậy, khi cắm nguồn điện với sức nóng tỏa ra, hay một vài tác động cơ học, sản phẩm vẫn đứng vững với thời gian. Bên cạnh đó, hệ thống núm cao su tự nhiên được sắp xếp vô cùng khoa học, thể hiện rõ ý đồ của tác giả – giữ cho gia cầm trong và sau quá trình vặt lông không bị biến dạng với các hiện tượng như mảng da bị lột nham nhở, hay gãy mỏ, dập cánh. Cuối cùng, khi bỏ tiền ra mua một sản phẩm, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến hiệu suất mang lại. Ví dụ như khi sử dụng máy vặt lông gà có đường kính lòng máy thuộc dạng tương đối – MH 60,  trong một phút bạn có thể làm sạch lông từ 2 đến 5 con gia cầm. Tỷ lệ sạch rất cao, 95%.

may-vat-long-ga-70-cm

Sử dụng trong gia đình

Hệ thống sản phẩm của 3G hết sức phong phú. Nếu tần suất sử dụng thiết bị của bạn không cao, và bạn muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, thì có thể sử dụng máy vặt lông gà Trung Quốc. Sở dĩ sản phẩm này rẻ là do các nhà sản xuất Trung Quốc đã sử dụng những nguyên liệu rẻ tiền như inox pha tạp, hay núm cao su tổng hợp PP. Chính vì vậy, tuổi thọ sản phẩm thường không cao, gia cầm sau khi vặt lông sẽ không đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu biết bảo quản, kết hợp với nhu cầu sử dụng ít thì bạn có thể kéo dài độ bền của thiết bị. Đồng thời, phải thừa nhận rằng dòng sản phẩm này mang lại hiệu suất khá ổn – sản phẩm TM 92 mỗi mẻ xử lý được tối đa 3 con gia cầm.

may-vat-long-ga-tq

Để sở hữu máy vặt lông gà, cùng những sản phẩm khác của chúng tôi, trong đó có bếp nướng thịt, tủ nấu cơm, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0466731639 – 0973110295

Emailmay3gvn@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8 a.m – 17:30 p.m