Giá trị tuyệt vời của lò quay vịt 3G


Mùa đông đến rồi, cảm giác được “gặm nhấm” những miếng vịt quay giòn tan, thơm ngậy quả thực tuyệt vời. Dường như cơ thể của bạn cũng trở nên ấm áp hơn nhiều. Bạn có biết vì sao món ăn này lại đạt được hương vị tuyệt hảo như vậy hay không? Đó chính là nhờ công lao rất lớn của lò quay vịt 3g, bên cạnh chất lượng của thịt gia cầm cũng như cách tẩm ướp phụ liệu. Chúng ta hãy cùng khám phá những điểm sáng trong thiết bị công nghệ cao này nhé!

Bước cải tiến trong kĩ nghệ ẩm thực

Trước đây, khi khoa học chưa phát triển, để quay được vịt, người ta sử dụng bếp tha, nồi đất, rồi dần dần hiện đại hơn với máy quay vịt bằng xích. Những phương pháp truyền thống có ưu điểm là giữ được hương khói – nét đặc trưng của vịt quay Bắc Kinh. Tuy nhiên, chúng lại không được vệ sinh, nguy hiểm nhất là việc than là một nguyên liệu đốt cháy phát ra hơi độc. Trước thực tế này, các nhà sản xuất đã quyết định đầu tư nghiên cứu và cho ra đời lò quay vịt và 3G là thương hiệu phân phối chủ lực.

Cấu tạo của sản phẩm

Thiết kế của máy gồm có 3 phần tách biệt, đó là nắp, thân và chân. Trong đó, nắp lò có phần thoát nhiệt, giảm thiểu triệt để nguy cơ bị bỏng. Phần thân máy có nhiều chi tiết hỗ trợ đắc lực cho người đầu bếp. Ví dụ như đồng hồ đo nhiệt (áp dụng cho lò quay vịt bằng gas hoặc điện), có tác dụng hiển thị nhiệt độ thực tế trong lò. Từ đó, người chế biến sẽ quan sát và điều chỉnh sao cho phù hợp, không chín nhừ, không cháy xém, và không sống.

lo-quay-vit-may-3g

Khi quay vịt bằng cách thức cổ điển, người đầu bếp thường khó chịu vì những tảng mỡ bắn tung tóe, rất mất vệ sinh. Quá trình làm sạch thiết bị cũng vất vả, chưa kể đến việc ám mùi. Tuy nhiên, sản phẩm mà 3G cung cấp lại hoàn toàn có ưu thế vượt trội. Tại sao chúng tôi có thể tự hào như vậy? Trên thân lò có gắn đường thoát mỡ và van xả nước. Như vậy, đường mỡ thải sẽ được loại bỏ một cách quy củ và đồng bộ hơn. Chỉ cần chuẩn bị sẵn một chiếc chậu, thau có kích cỡ vừa đủ và có thể hứng được toàn bộ chất thải, không làm bẩn môi trường chung quanh. Ngoài ra, còn phải kể đến bộ phận cửa lò quay, giúp bạn có thể tác động trực tiếp lên quá trình chế biến.

Những sắc màu đa dạng

Không chỉ phong phú về nguyên liệu sử dụng như than, điện, hay gas, sản phẩm của chúng tôi còn thể hiện sự đa dạng trong kích cỡ và mẫu mã.

lo-quay-vit-kinh-2016

Bạn có thể lựa chọn lò quay vịt thuần inox, hay có sự pha trộn với kính cường lực. Nếu từ đầu đến chân là một màu inox thì toát lên vẻ đẹp rắn rỏi, chắc chắn. Còn với những mảnh kính, máy lại mang vẻ đẹp sang trọng hơn. Đồng thời, dạng sản phẩm này giúp người chế biến hay khách hàng quan sát được sự chuyển biến từ thịt sống sang món ăn chín giòn. Kích cỡ đường kính của thiết bị gồm 2 thông số, lần lượt là 80 và 90cm. Như vậy, sức chứa của sản phẩm rất lớn, có thể phục vụ các nhà hàng trong giờ cao điểm.

Để sở hữu các sản phẩm tuyệt vời của 3g như lò quay vịt hay tủ nấu cơm, máy xay thịt, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0466731639 – 0973110295

Emailmay3gvn@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8H – 17:30H