Lò quay vịt 3g chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm


Lò quay vịt dạng lu đem lại lợi ích cao

Hiện nay những món thịt quay, thịt nướng bằng lò quay vịt đang rất được thực khách yêu thích và lựa chọn cho những cuộc nhậu, bữa ăn cùng gia đình, bạn bè, người thân.
Đặc biệt món vịt quay đang là một trong những món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. tuy nhiên, cuộc sống bận rộn, khiến nhiều gia đình không thể tự chế biến cho mình món ăn ngon này được. Thay vào đó họ thường chọn cho mình món vịt quay đã được chế biến sẵn.

vit-quay-3g mon-vit-quay

 Hầu hết các gia đình đều chọn món này sau khi được chế biến sẵn nên nhu cầu của các khu vực bán đồ ăn sẵn thường rất cao. Các chủ khu chế biến đồ ăn sẵn thông thường sẽ lựa chọn cho mình một chiếc lò quay vịt để phục đầy đủ nhu cầu của các thượng khách.

mon an vit quay

Các loại lò quay vịt thường được bày bán tràn lan trên thị trường với đầy đủ các mẫu mã và giá cả nên khiến người mua vô cùng khó lựa chọn. Tuy nhiên, lò quay vịt của hệ thống máy 3g vẫn luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Đặc điểm của lò quay vịt 3G

cau tao lo quay vit

– Được cấu tạo bởi 3 phần riêng biệt, giúp dễ dàng tháo, lắp và di chuyển lò quay
– Chất liệu lò được làm từ 100% inox siêu bền, an toàn vệ sinh thực phẩm
 – Lò quay vịt thiết kế kín, giúp giữ nhiệt, cách nhiệt tốt.
– Quay vịt nhanh và hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và thời gian, cho ra lò những món thịt quay ngon chính hiệu, da vàng, giòn, thơm ngon.
– Lò quay vịt 3G luôn song hành cùng chất lượng sản phẩm của khách hàng để tạo nên những món thịt quay ngon, chất lượng.

khach mua lo quay vit

lò quay vịt 3G

Mọi thông tin chi tiết về lò quay vịt xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Sản Xuất, Thương Mại và Dịch Vụ 3G.
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0966158389 – 0902184779
Hotline: 0973110295
Website: may3g.vn
Xin cảm ơn!