Lò quay vịt 3g – phục vụ khách hàng là tiêu chí số một


Khách hàng chính là những người quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp. Và chất lượng là nhân tố hàng đầu để làm nên thương hiệu của một sản phẩm. Để bảo toàn hai yếu tố trên thì đòi hỏi nhà sản xuất luôn gắn mục tiêu đem lại quyền lợi cho khách hàng. Lò quay vịt của 3g ra đời cũng gắn liền với tiêu chí ấy.

Lò quay vịt 3g – sản phẩm hướng tới lợi ích khách hàng

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Lò quay vịt của 3g không chỉ là một thiết bị cho ra đời một món ăn, công dụng của nó lớn hơn vậy rất nhiều.

Thứ nhất, hệ thống sản phẩm của chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của hết thảy đối tượng khách hàng. Bạn cần lò quay vịt cho gian bếp gia đình hay cửa hiệu, thậm chí là nhà hàng, khách sạn lớn đều được tùy thuộc vào đường kính sản phẩm (80/90cm), cũng như số lượng mặt hàng muốn nhập.

lo-quay-vit-may3g-vn

Thứ hai, seri sản phẩm lò quay vịt đáp ứng được điều kiện kinh tế trong nhiều trường hợp. Nguyên nhân là do dù ở thể loại nào, lò quay vịt của 3g cũng đảm bảo các tính chất sau:

  • Bền vững với thời gian, không bị gỉ sét.
  • Các nguyên liệu đều là đồ xịn.
  • Cấu trúc khép kín vừa làm chín thịt do bảo toàn nhiệt năng, đồng thời không gây tốn gas hay điện. Dù giữ nhiệt tốt nhưng sản phẩm không hề gây bỏng cho người vận hành vì đã có lớp bông cách nhiệt giữa các lớp vỏ inox.
  • Dù là dùng than thì sản phẩm vẫn thân thiện với người sử dụng và môi trường.
  • Các thiết bị được tổ hợp đầy đủ để hoạt động hết khả năng, bao gồm nắp thoát nhiệt, van xả nước, đường thoát mỡ, đồng hồ đo nhiệt.

Thứ ba là về hiệu năng kinh tế:

  • Lò quay vịt 3g, đặc biệt là lò quay vịt sử dụng than giữ nguyên hương vị vịt quay Bắc Kinh, một giải pháp an toàn để bạn có thể hút khách. Còn với các sản phẩm khác, thì sẽ mang đến hương vị có tính chất nhẹ nhàng hơn những vẫn rất thơm ngon, bổ dưỡng và sạch sẽ.
  • Như đã phân tích ở trên, việc không để thất thoát nhiệt ra bên ngoài sẽ không hao tổn nguyên nhiên liệu đốt cháy. Bạn không phải lo đi đổi bình gas liên tục, hối hả nhóm thêm than hay phát hoảng vì hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Thêm vào đó, than là nguồn nguyên liệu khá rẻ nên chi phí đầu tư không cao.
  • Hiệu suất trung bình cho cả lò quay vịt phi 80 lẫn 90 là từ 8 đến 15 con trong một lần quay (kéo dài tối đa là một tiếng đồng hồ)
  • 3g là một thương hiệu uy tín, khi bạn sử dụng lò quay vịt 3g có nghĩa là bạn đang tự tạo niềm tin vững chắc nơi khách hàng!

Vệ sinh lò quay vịt 3g

Về tần xuất của công tác vệ sinh thì luôn luôn đảm bảo sau mỗi ngày sử dụng. Nếu bạn lười biếng sẽ khiến lò quay vịt và những con gia cầm được chế biến vào ngày hôm sau bị ám mùi ôi thiu.

Khi xả nước, nhớ đặt một chiếc thau hoặc chậu có kích cỡ vừa đủ để hứng dầu mỡ, nước thải, tránh xả trực tiếp ra ngoài làm bẩn nơi đặt lò quay vịt.

logo-lo-quay-vit-3g

Không chỉ đảm bảo chất lượng của lò quay vịt, 3g luôn luôn thể hiện tinh thần tận tâm ở mọi sản phẩm như tủ nấu cơm, máy xay thịt, bếp nướng thịt hay tủ hấp bánh bao… Bạn có muốn tậu toàn bộ chuỗi sản phẩm này không?

Xin quý khách vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0973110295

Mobile: 0966158389 hoặc  0902184779

Address: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội