Lò quay vịt bằng điện và những lợi ích của nó


Mua lò quay vịt bằng điện để tạo nên thương hiệu

Bạn đang là chủ của quán vịt nướng, bạn là chủ của quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Bạn phải nấu đồ ăn cùng một lúc để phục vụ cho rất nhiều người. Nếu cứ nấu theo cách truyền thống thì rất mất thời gian mà hiệu quả công việc lại không cao. Thậm chí nhiều khi nhu cầu quá tải khiến cho khách hàng của bạn bỏ đi nơi khác. Đừng lo, hãy để những sản phẩm chuyên dụng cho nhà bếp như tủ nấu cơm, lò quay vịt dùng điện… giúp bạn một tay.

lo-quay-vit-inox-3g-vn

Sự tồn tại của lò quay vịt bằng điện dùng chất liệu inox

Lò quay vịt ra đời nhằm mục đích phụ vụ nhu cầu cao của con người trong chế biến món ăn. Món ăn ra đời từ lò quay vịt không chỉ đảm bảo nhanh về mặt số lượng mà còn ngon về mặt chất lượng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lò quay vịt bằng điện ra đời. Dựa theo nguyên liệu sử dụng mà người ta có thể chia lò quay thành các loại chính như: lò quay bằng than, lò quay bằng điện, lò quay bằng kính, lò quay vịt bằng gas. Trong các loại lò quay ấy thì lò quay vịt bằng điện được sử dụng khá rộng rãi.

Lò quay vịt dùng điện hiện tại có rất nhiều dòng máy như: lò quay vịt 90, lò quay vịt 80, lò quay vịt trục ngang, lò quay vịt YXD 206…

lò quay vịt bằng điện 234

Mỗi sản phẩm lò quay có hình thức sử dụng và kết cấu khác nhau nhưng nhìn chung sản phẩm từ lò quay vịt bằng điện có hình thức rất đẹp, bắt mắt, mẫu mã đa dạng và phong phú.

Sử dụng lò quay vịt có hệ thống điện

Để sử dụng lò quay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cho số lượng vịt vào trong lò quay, tùy từng dòng sản phẩm mà cho ít con hay nhiều con. Sau khi thả vịt vào, bạn cấp cho lò quay một nguồn điện ổn định là lò có thể hoạt động tốt cho đến khi vịt chín được.

lo quay vit dung dien

Những lò quay vịt dùng điện sẽ có kết cấu kín để tránh thoát nhiệt ra bên ngoài. Như vậy, vịt sẽ chín đều và chín nhanh hơn.

Điểm đặc biệt của lò quay vịt bằng điện không khói

lò nướng vịt bằng điện so với bằng than chính là khả năng giữ vệ sinh sạch sẽ. Nếu như sử dụng lò nướng bằng điện, bạn sẽ không lo sản phẩm nướng của mình bị nhiễm mùi khói, bạn cũng không lo vịt sẽ bị nhiễm bụi than như sử dụng lò nướng bằng than.

lò quay vịt bằng điện 234

Hơn nữa, lu quay vịt được làm bằng inox nên rất an toàn đối với thực phẩm được quay trong lò.

Đặc biệt, lò quay điện được cấu tạo từ ba bộ phận riêng biệt nên bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng đến những vị trí mà bạn sử dụng.

Đối với những chiếc lò quay vịt cỡ lớn bạn có thể quay cùng một lúc từ 10 đến 12 con vịt cùng một lúc. Thời gian quay cũng rất nhanh, chỉ mất khoảng từ 40 đến 60 phút cho một mẻ quay.

Không chỉ có thể quay vịt mà bạn cũng có thể sử dụng lò quay nướng vịt cho việc quay  những thực phẩm khác như: ngan, ngỗng, thịt bò, thịt lợn…Tuy nhiên, đối với những loại lò quay này bạn phải căn thời gian chín của thực phẩm bởi thực phẩm có thể chín lâu hoặc nhanh hơn so với việc bạn quay những còn vịt hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết về lò quay vịt xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Máy 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
Hotline: 0973110295 – 0902184779