Lò quay vịt bằng than, ưu điểm không thể nào bỏ qua


Lò quay vịt bằng than của hệ thống máy 3G chính là sản phẩm chuyên dùng cỡ lớn. Chúng không chỉ có thể dùng để quay được vịt mà còn có thể để quay gà, thịt thỏ, thịt heo. Dòng sản phẩm đặc biệt chuyên dụng này phù hợp cho các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu..

Lò quay vịt bằng than thông thường có có thiết kế gồm 3 phần, nên có thể giúp bạn dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Đối với lò quay vịt bằng than thì khu vực chứa than của chúng sẽ được tách ra một khu vực riêng biệt. Hơn thế nữa toàn bộ các bộ phận của lò quay đều được làm bằng inox nên đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ cho người sử dụng. Đặc biệt lò quay vịt của hệ thống 3G có khả năng giữ nhiệt tốt hơn hẳn các sản phẩm cùng loại, đảm bảo an toàn sử dụng.

Lo quay vit bang than

Cấu tạo khép kín của lò có thể  giúp cho nhiệt trong lò không bị thất thoát trong quá trình quay. Lò được cấu tạo khép kín nên có thể giúp cho nhiệt trong lò tỏa ra đều giúp quá trình quay vịt chín đều và ngon hơn.

Lò quay vịt của hệ thống máy 3G trong quá trình sử dụng thường có rất nhiều ưu điểm như: vịt  sẽ chín đều từ trong ra ngoài. Thịt vịt sẽ vàng và ngon. Đặc biệt, nếu như bạn nướng vịt bằng than thì mùi vị của vịt sẽ thơm hơn rất nhiều lần. Mỗi lần quay, vịt có thể quay, lò quay vịt có thể có thể đạt hiệu suất đến 10 – 12. Hiệu suất như vậy có thể giúp bạn phục vụ được rất nhiều khách hàng cùng một lúc. Đặc biệt,  thời gian để cho ra lò một chú vịt cũng khá nhanh từ 45-60 phút.

Lò quay vịt với trọng lượng tương đối nhỏ, chỉ khoảng 45kg nên có thể giúp bạn dễ dàng tháo lắp, vệ sinh hoặc di chuyển lò đến địa điểm thích hợp.

mon-vit-quay lo quay vit 3g

Lò quay vịt của hệ thống máy 3G có chi phí đầu tư ban đầu rẻ. Và chi phí cho từng mẻ cũng tiết kiệm nhất trong các loại lò.

Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng lò quay vịt bằng than thì chúng sẽ bộc lộ rất nhiều những điểm hạn chế chính như sau:

Quá trình sử dụng lò quay vịt bằng than làm bạn phải nhóm lò, trông than, trông lửa nên mất nhiều công sức hơn so với các loại lò dùng điện và gas. Nếu như trong quá trình trông mà bạn không may để cho than cháy quá lửa một chút thì vịt cũng sẽ rất dễ cháy nên bạn nếu như bạn sử dụng lò bằng than thì bạn phải thực sự chú ý.

Sử dụng lò quay vịt bằng than sẽ có ngọn lửa vào không được đều nên nếu những quý khách hàng chưa quen làm việc với lò sẽ khó trông lửa đúng cách, dễ làm hỏng sản phẩm cuối cùng hoặc không thể xác định được mức độ chín của sản phẩm.

Sử dụng lò quay vịt bằng than bạn phải chịu mùi than, bụi than và khói than trong quá trình quay.

Với các loại lò quay vịt dùng than tuy có mất công sức nhưng bù lại quý vị sẽ có được những con vịt quay ra đạt tiêu chuẩn chất lượng tuyệt hảo với lớp da vàng ươm và hương thơm tự nhiên của vịt quay.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ:

Công ty thiết bị máy 3G