Lò quay vịt cho doanh nhân thành đạt


Người xưa đúc rút kinh nghiệm “Phi thương bất phú”. Trong thế giới hiện đại, nhịp sống và làm việc tất bật, ngành kinh doanh thực phẩm chế biến sẵn đang trở thành một xu thế nóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được thành công như ý. Ngoài việc nắm bắt được nhu cầu của thị trường, bạn cần có công cụ phục vụ đắc lực. Nếu có ý định làm giàu từ món vịt quay, chắc chắc bạn phải tìm hiểu về lò quay vịt – chìa khóa thành công chủ chốt!

Vịt quay – món ăn không phân biệt mùa

Trước đây,  khi nhắc đến hương vị và sự nóng hổi của đặc sản này, người ta thường chỉ nghĩ rằng nó phù hợp với mùa đông. Tuy nhiên, đặc tính của thịt gia cầm là mát, phần mỡ tiết ra không gây ngấy như thịt lợn, nên nếu bạn thưởng thức vào mùa hè cũng rất hợp lý. Ngoài ra, giá thành của vịt trên thị trường khá rẻ, là món ăn bình dân cho mọi người. Tổng hợp tất cả các lý do trên, có thể nói đầu tư cho việc cung ứng vịt quay là một lựa chọn sáng suốt.

lo-quay-vit-1212

Tại sao bạn phải cần đến sự trợ giúp của lò quay vịt?

Trải qua quá trình lịch sử kéo dài cùng bề dày của nghệ thuật ẩm thực, có rất nhiều phương pháp để chế biến món vịt quay. Trong đó, cách thức dân dã nhất là nướng bởi lò đất, hay trên các vỉ sắt như món chả. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu dồi dào của người tiêu dùng, cùng yếu tố đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các nhà nghiên cứu đồng hành cùng giới đầu tư đã  phát minh và sản xuất ra siêu phẩm  mang tên lò quay vịt. Sản phẩm này mang đến tốc độ chế biến vượt trội. Trung bình trong một lần quay, thiết bị sẽ “xử lý” được từ 8 đến 15 con vịt, một kết quả thật xuất sắc! Thời gian công sức bỏ ra cho một mẻ quay cũng được rút ngắn triệt để. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm. Trong những ngày cao điểm, chẳng hạn như dịp lễ tết, nếu sử dụng những biện pháp thủ công, chắc chắn khách hàng của bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu, ảnh hưởng đến uy tín của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, bị khống chế bởi thời gian nên lượng khách của bạn sẽ không đạt được con số cao nhất. Chính vì vậy, việc sắm sửa cho mình lò quay vịt sẽ khiến gian hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn khách hơn!

Tư vấn chọn mua sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng. Đầu tiên cần phải kể đến nguyên liệu tạo năng lượng, đó là than, điện và gas. Không thể phủ nhận, hương xông khói của vịt quay bằng than vô cùng hấp dẫn, bạn có thể lựa chọn lò quay vịt bằng than. Tuy nhiên, để yếu tố vệ sinh được đảm bảo tốt nhất, bạn có thể chuyển hướng sang các nguồn năng lượng thay thế khác.

lo-quay-vit-kinh-1212

Tùy vào nhu cầu, điều kiện và quy mô kinh doanh mà bạn có thể quyết định về kích cỡ của sản phẩm. Các phi 80 hay 90cm đều mang lại sức chứa lớn, bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm. Chẳng những thế, diện mạo của máy khá sắc nét với 100% là inox cao cấp, hoặc pha trộn với kính cường lực.

Để sở hữu sản phẩm lò quay vịt cũng như bếp nướng thịt, nồi nấu phở, … đều là mặt hàng chất lượng cao, xin bạn đọc vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0466731639 – 0973110295

Email: may3gvn@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8 a.m – 17:30 p.m