lò quay vịt đem lại chất lượng và sự tiện lợi

Lò quay vịt – sản phẩm đi cùng công nghệ hiện đại

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng trở nên bận rộn. Thay vì những bữa cơm tự nấu như truyền thống thì con người ta lại luôn lựa chọn cho mình những bữa thứ đồ ăn sẵn nhanh chóng, tiện lợi. Chính vì vậy mà nhu cầu chế biến thực phẩm chín từ lò quay vịt đã trở nên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, với số lượng thực phẩm được chế biến nhiều như vậy mà các nhà hàng, quán cơm hay những địa điểm bán đồ ăn sẵn vẫn nấu nướng theo những cách nấu thủ công thì rất mất thời gian mà lại không đáp ứng được với nhu cầu của người tiêu dùng.

lo quay vit inox 3g

Để giải quyết tình trạng trên, có rất nhiều những dụng cụ, sản phẩm máy móc chuyên hỗ trợ cho nhà bếp ra đời như máy xay thịt, lò quay vịt ,nồi nấu phở, tủ nấu cơm … được ra đời. Trong số những dụng cụ đầu bếp ấy thì lò quay vịt cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong việc hỗ trợ các địa điểm bán đồ ăn sẵn.

Sản phẩm lò quay vịt được phân phối chính hãng

Hiện tại, công ty thiết bị máy 3G đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm của lò quay vịt ra đời. Tuy nhiên, dựa theo cấu tạo chủ yếu mà người ta có thể chia lò quay vịt thành các loại chính như lò quay vịt bằng than, lò quay vịt bằng điện, lò quay vịt bằng gas.

Mỗi sản phẩm lò quay vịt có hình dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung các sản phẩm lò quay vịt của 3G đều có mẫu mã đẹp, bắt mắt, mẫu mã đa dạng và phong phú.

Đặc điểm nổi bật tạo nên thương hiệu của lò quay vịt

cau tao lo quay vit lo quay vit kinh lo quay vit kinh xoay 3g

 Lò quay có khả năng quay cùng một lúc nhiều con, nhưng phổ biến trong khoảng từ 4 đến 12 con vịt, tùy vào từng loại lò. Lò quay liên tục một lúc nhiều con như vậy giúp bạn đảm bảo nhu cầu cầu tiêu thụ rất lớn.

Mỗi mẻ vịt quay từ 4 đến 12 con khi dùng lò quay vịt chỉ mất khoảng thời gian trong vòng từ 40 đến 60 phút là có thể xong. Nếu như bạn thích ăn vịt quay không quá chín, bạn có thể lấy vịt ra sớm hơn trong khoảng 40 phút, còn nếu như bạn muốn vịt quay chín kĩ hơn bạn có thể để vịt trên lò khoảng 60 phút.
Sản phẩm vịt quay ra lò bằng máy quay thường có chất lượng rất đảm bảo, chế độ xoay tự động của máy giúp cho vịt chín đều từ trong ra ngoài. Đặc biệt, nếu như bạn sử dụng lò quay vịt bằng than thì sản phẩm ra lò sẽ là những chú vịt không chỉ đảm độ chín mà còn đảm bảo độ thơm ngon.

Không chỉ có thể quay vịt mà bạn cũng có thể sử dụng lò quay nướng vịt cho việc quay những thực phẩm khác như: ngan, ngỗng, thịt bò, thịt lợn…Tuy nhiên, đối với những loại lò quay này bạn phải căn thời gian chín của thực phẩm bởi thực phẩm có thể chín lâu hoặc nhanh hơn so với việc bạn quay những còn vịt hàng ngày.

Với những tính năng nổi bật như trên bạn còn chần chừ gì nữa mà không “tậu” ngay cho cửa hàng của mình một chiếc lò quay vịt để phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
Để đặt hàng vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Sản xuất, dịch vụ và thương mại 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
Hotline: 0973110295

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *