Lò quay vịt, hiện đại, đơn giản, công năng sử dụng cao


Lò quay vịt hiện đại đem lại hiệu quả kinh tế cao

Còn gì tuyệt hơn nếu sau một ngày làm việc vất vả, ngay sau những lúc làm việc căng thẳng bạn được quay quần bên gia đình và được thưởng thức món ăn mà mình yêu thích. Vịt quay Bắc Kinh hiện nay đang ngày càng làm chao đảo rất nhiều tín đồ hâm mộ của món ăn nổi tiếng này. Và một công cụ không thể thiếu trong quá trình chế biến món ăn này chính là chiếc lò quay vịt.

Có rất nhiều người ưa thích món ăn nhưng không phải ai cũng có thời gian để làm chúng. Họ thường chọn tìm đến những điểm bán đồ ăn sẵn uy tín để chọn cho gia đình mình những chú vịt nướng thơm ngon, béo ngậy.

Nắm bắt được nhu cầu trên, rất nhiều chủ các cơ sở bán đồ ăn sẵn đã trang bị cho cửa hàng của mình một chiếc lò quay vịt để phục vụ nhu cầu ăn uống cao của các thượng đế. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều những ông chủ đang băn khoăn không biết công dụng và chất lượng của các lò nướng vịt ra sao. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Lò quay vịt được phân phối chính hãng

Lò quay vịt của hệ thống điện máy 3G hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng. 3G, với kinh nghiệm phong phú của mình hiện cho ra đời rất nhiều những dòng sản phẩm là các lò nướng vịt khác nhau. Nhưng dựa theo nguyên lí sử dụng mà hệ thống chia máy thành một số loại khác nhau như lò quay vịt bằng gas, lò quay vịt bằng điện, lò quay vịt bằng than…

lo-quay-vit-inox-kinh-3g-vn

Mỗi dòng sản phẩm sẽ có hình dáng và mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung hầu như các lò quay vịt của 3G đều có hình dáng đẹp, bắt mắt, mẫu mã của lò phong phú và đa dạng.

Lò có công năng sử dụng rất lớn. Mỗi mẻ vịt lò có thể quay được trong khoảng từ 8 đến 12 con tùy vào từng loại lò.

Hơn nữa, với mỗi mẻ vịt nhiều như vậy nhưng thời gian quay của lò rất ngắn. Chỉ mất từ 40 đến 60 phút cho một mẻ. Nếu như muốn ăn luôn hoặc ăn với độ chín vừa phải bạn có thể lấy luôn vịt ra trong thời gian khoảng 40 phút. Còn nếu như muốn ăn vịt trong thời gian lâu hơn, vịt chín đều và thơm hơn, bạn có thể để vịt trong thời gian lâu hơn, nhưng chú ý chỉ trong khoảng 60 phút là vịt đã chín rất kĩ rồi.

Những chiếc lu quay vịt gà thường có thiết kế nhỏ ngọn, có thể dễ dàng di chuyển đến nơi mà bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng cất chúng đi nếu bạn không dùng tới chúng nữa.

lo quay vit 3g

Lò quay vịt cho ra đời sản phẩm là những chú vịt vô cùng thơm ngon, béo ngậy và đặc biệt sản phẩm ra đời còn đảm bảo yêu cầu rất cao về thẩm mĩ, màu sắc của những chú vịt thường rất đẹp mắt.

Đặc biệt, bạn còn có thể linh động sử dụng những chiếc lò quay vịt này vào việc chế biến những thực phẩm khác như quay thịt heo, thịt thỏ, thịt gà thịt dê…Tuy nhiên, khi quay những sản phẩm này bạn phải chú ý đến thời gian của chúng có thể chín sớm hoặc chín chậm hơn những chú vịt mà bạn vẫn thường quay.

Để biết thêm chi tiết về lò quay vịt quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và dịch vụ máy 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0973110295 – 0966158389
Điện thoại: 0466731639 – 0985883159