Lò quay vịt kính vuông hay kính xoay?


Với những ai yêu mến vẻ đẹp đài các và thượng lưu, lò quay vịt kính luôn là sự lựa chọn số một. Trong sản phẩm này kết hợp nhiều yếu tố đặc sắc, không đơn giản nằm ở mã ngoài mà còn là nguyên liệu và những chi tiết “siêu năng”, khiến không ít người điên đảo săn lùng. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã cung cấp hai dạng lò quay vịt kính dạng vuông và xoay khiến khách hàng đau đầu lựa chọn. Hãy để 3g cùng bạn đi tìm đáp án nhé!

Hai lò quay vịt cùng một đẳng cấp

Về lớp vỏ bọc của sản phẩm, dù là lò quay vịt kính vuông hay kính xoay, các nhà thiết kế đều phân bổ hài hòa giữa inox và kính để tạo ra một vẻ đẹp vừa cổ truyền, vừa hiện đại (nhưng không hại điện). Inox nguyên chất sáng bóng giúp sản phẩm trở nên cứng cáp, kính cường lực nhìn mỏng manh, điệu đà, yếu ớt nhưng cũng vô cùng chất!

Với ngoại hình như trên, cả hai loại lò quay vịt này đều thể hiện cho khách hàng quá trình chế biến thực phẩm từ lúc còn tươi sống cho đến khi trở thành món vịt quay vàng giòn.

Trong cả hai lò có hệ thống trục xoay, giúp gia cầm được quay đều, đảm bảo nhiệt năng tác động đồng đều lên toàn bộ sản phẩm.

lo quay vit kinh vuong 3g

Là một thiết bị thông minh, lò quay vịt kính có gắn các chi tiết như đồng hồ đo nhiệt – bằng mắt thường bạn cũng có thể thấy được trong lò quay đang đạt ngưỡng nhiệt là bao nhiêu, quá cao, quá thấp hay vừa đủ để căn chỉnh thích hợp.

Ngoài ra, hệ thống van xả nước cũng như xả mỡ được sắp đặt đầy nghệ thuật giúp cho công tác làm sạch sau mỗi lần sử dụng được thuận tiện hơn, đặc biệt không sợ dây bẩn sang các bộ phận khác như đáy lò.

Dù là lò quay vịt kính vuông hình trụ vững chãi, đều đặn hay lò quay vịt kính xoay với vóc dáng hình chum cổ điển thì với kết cấu bao kín như vậy, kết hợp cùng thanh nhiệt và trục xoay, cả hai dòng sản phẩm này đều đảm bảo cho nhiệt năng không bị thất thoát ra ngoài, đồng thời với lớp bông cách nhiệt thì bạn cũng không lo bị bỏng do tiếp xúc với lớp vỏ. Một kết quả vô cùng quan trọng là cả hai đều ích cho chủ, lợi cho điện khi chi phí bỏ ra cho điện năng tiêu thụ được giảm thiểu tuyệt đối.

Nét đặc sắc của từng lò quay vịt

Với lò quay vịt kính xoay, bạn sẽ cảm giác như đây là một khách sạn hạng sang với hệ thống bóng đèn chùm tỏa sáng rực rỡ, đầy choáng ngợp. Bóng đèn 500 gắn trong sản phẩm giúp cho cả gia cầm lẫn lò quay vịt đều trở nên rực rỡ.

lo-quay-vit-kinh-xoay-1

Đối với lò quay vịt kính vuông, với 5 tầng treo giúp cho diện tích dường như trở nên rất thoáng. Khách hàng tùy theo mục đích và nhu cầu mà  có thể treo hay đặt sản phẩm cần chế biến. Thêm vào đó, lò quay vịt kính vuông còn được gắn bánh xe ở dưới chân, bạn có thể tha hồ di chuyển, vệ sinh.

Qua những phân tích trên, có thể thấy sự khác nhau giữa hai dạng lò quay  này chủ yếu nằm ở thiết kế. Vậy nên dựa vào cảm quan của mình mà bạn có thể chọn được chiếc lò quay hợp lí với gian bếp hay cửa hàng! Ngoài lò quay vịt, may3g.vn còn cung cấp hằng hà sa số những thiết bị “sành điệu” khác như bếp nướng thịt, nồi nấu phở, tủ nấu cơmmáy xay thịt… Thật hấp dẫn phải không các bạn!

Bạn có thể ghé thăm hoặc liên hệ theo các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973110295

Mobile: 0966158389 hoặc  0902184779