Lò quay vịt, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian


Lò quay vịt, nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian

Lò quay vịt tạo nên những món ăn đậm chất thương hiệu

Món vịt quay Bắc Kinh hấp dẫn đã làm xiêu lòng rất nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên, cuộc sống quá bận rộn khiến nhiều người không thể tự chế biến được món ăn ngon miệng nhưng lại khó làm này. Thay vào đó họ lựa chọn hình thức đồ ăn sẵn. Và lò quay vịt chính là một trong những công cụ hiệu quả nhất giúp cho các khu vực chế biến đồ ăn sẵn đảm bảo được nhu cầu của các thượng đế.

Hiện tại lò quay vịt của hệ thống máy 3g cung cấp ra thị trường rất nhiều dòng máy khác nhau. Tùy vào công dụng của các loại máy mà máy có thể chia thành các loại lò như; lò nướng bằng than, lò nướng bằng điện, lò nướng bằng gas. Tuy nhiên, trong các loại lò nướng trên thì sử dụng lò nướng bằng than sẽ mang lại cho bạn một chú vịt có mùi vị thơm ngon nhất.

lo quay vit

Lò quay vịt đa dạng mẫu mã, kích thước

Hệ thống máy 3G cho ra đời rất nhiều loại lò quay vịt với kích cỡ khác nhau phục nhu cầu của quý khách hàng như lò quay vịt lồng kính phi 80, lò quay bằng than phi 80, lò quay bằng than phi 90 cửa kính, lò quay bằng than inox phi 90, lò quay vịt kính xoay, lò quay kính vuông, kết hợp thịt hun khói.

Nếu như bạn chưa quen với việc sử dụng lò quay vịt bằng than, bạn lo những chú vịt sẽ chín không đều màu hoặc bên ngoài vịt quay đã cháy nhưng bên trong vịt quay vẫn chưa chín, thì bạn nên sử dụng những chiếc lò nướng bằng điện hoặc bằng gas. Sau khi đã quen với việc sử dụng lò nướng bằng điện và bằng gas rồi bạn sẽ học cách điều khiển những ngọn lửa để nướng vịt bằng lửa.

Tất cả các loại lò quay vịt của 3G đều có hình dáng hoặc kích thước khác nhau, nhưng nhìn chung hầu hết các lò quay của 3G đều đảm bảo có hình thức và mẫu mã đẹp mắt, công năng sử dụng tốt và chất lượng sử dụng vô cùng đảm bảo.

cau tao lo quay vit

Đặc biệt, nếu sử dụng lò quay, bạn có thể quay được một lúc rất nhiều vịt quay. Thông thường số vịt mà lò quay có thể đáp ứng được sẽ giao động vào khoảng từ 4 đến 12 con vịt phụ thuộc vào từng loại lò.

Thời gian quay vịt cũng rất nhanh, thông thường mỗi mẻ vịt bạn chỉ phải chờ từ 40 đến 60 phút là có thể xong được một mẻ. Hầu hết lò quay vịt với chức năng tự xoay sẽ làm cho những chú vịt chín nhanh và đều màu hơn.

Bạn cũng có thể linh động, sáng tạo hơn trong việc sử dụng lò quay vịt vào việc quay chín sử dụng các thực phẩm khác như thịt heo, thịt gà, thịt thỏ…Tuy nhiên, thời gian chín của những loại thực phẩm trên khác với thời gian chín của những chú vịt nên bạn phải cẩn thận hơn trong việc nướng chín thực phẩm.

Đến với chúng tôi, 3G cam kết sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm lò quay vịt.

Ngoài ra, bạn còn có thể sở hữu được những chiếc máy vặt lông gà tuyệt vời tại may3g.vn.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất, dịch vụ và thương mại 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
Hotline: 0973110295

Xin cảm ơn!