Lò quay vịt, nhanh chóng, tiện sử dụng


 Lò quay vịt, nhanh chóng, tiện sử dụng

 

Vịt quay Bắc kinh hiện nay là một trong những món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. tuy nhiên, cuộc sống bận rộn khiến nhiều gia đình không thể tự chế biến cho mình món ăn ngon này được. Thay vào đó họ thường chọn cho mình món vịt quay Bắc Kinh đã được chế biến sẵn.

Hầu hết các gia đình đều chọn món này sau khi được chế biến sẵn nên nhu cầu  của các khu vực bán đồ ăn sẵn thường rất cao. Các chủ khu chế biến đồ ăn sẵn thông thường sẽ lựa chọn cho mình một chiếc lò quay vịt để phục đầy đủ nhu cầu của các thượng khách.

Các loại lò quay vịt thường được bày bán tràn lan trên thị trường với đầy đủ các mẫu mã và giá cả nên khiến người mua vô cùng khó lựa chọn. Tuy nhiên, lò quay vịt của hệ thống máy 3g vẫn luôn luôn là sự lực chọn hàng đầu của quý khách hàng.

lo-quay-vit-3g-moi

3g cung cấp cho bạn rất nhiều dòng lò quay vịt với đầy đủ kích thước và mẫu mã khác nhau như:  lò quay vịt bằng gas, lò quay vịt bằng than, lò quay vịt bằng điện…

Hầu hết các sản phẩm lò quay vịt có hình dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau nhưng tựu chung lại chúng đều có một số điểm chung như hình thức đẹp, dễ di chuyển, cách sử dụng đơn giản…

Lò quay với  trọng lượng nhỏ, chỉ khoảng vài chục kg có thể giúp bạn dễ dàng di chuyển lò đến bất kì nơi nào mà bạn muốn miễn sao phù hợp với công việc kinh doanh của bạn, hay bạn cũng có thể dễ dàng cất chúng đi nếu như bạn không dùng nữa.

lo-quay-vit-inox-3g-vn

Thông thường, mỗi lò quay sẽ đảm bảo khả năng quay từ 4 đến 12 con. Và thời gian quay trong lò rất ngắn, chỉ mất từ 40 đến 60 phút là bạn có thể quay được một mẻ vịt với số lượng tương đối lớn.

Nếu như bạn thích ăn vịt ở độ chín vừa phải thì bạn có thể lấy vịt ra sớm hơn trong khoảng 40 phút. Nếu như bạn  bạn muốn vịt chín kĩ hơn bạn có thể để vịt trên lò khoảng 60 phút.
Lò quay vịt của 3G có chế độ tự xoay, tự điều chỉnh nên bạn không cần phải mất thời gian đứng lật vịt như những chiếc lò nướng cũ nữa mà bạn chỉ cần để vịt lên lò rồi căn thời gian để ra lấy vịt là xong.

Không chỉ có thể quay vịt mà bạn cũng có thể sử dụng lò quay vịt cho việc quay những thực phẩm khác như: ngan, ngỗng, thịt bò, thịt lợn…Tuy nhiên, đối với những loại lò quay này bạn phải căn thời gian chín của thực phẩm bởi thực phẩm có thể chín lâu hoặc nhanh hơn so với việc bạn quay những còn vịt hàng ngày.
Với những ưu điểm nổi trội và khả năng đáp ứng được liên tục và có thể nướng liên tục được nhiều mẻ cùng một lúc, lại cho ra đời những sản phẩm thơm ngon, bạn còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình một chiếc lò quay ứng ý.