Lò quay vịt, quay nhanh, sản phẩm đẹp mắt


Lò quay vịt gà heo là một bước cải tiến mới trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay. Được hàng ngàn người việt trên toàn quốc tin dùng.

Hiện tại, hệ thống máy 3G cho ra đời rất nhiều loại lò quay vịt với kích cỡ khác nhau phục nhu cầu của quý khách hàng như lò quay vịt lồng kính T80, bằng than T80, bằng than T90 cửa kính, bằng than inox T90, 2 tầng 4 xiên, 3 con hai tầng, 2 tầng, 4 con kết hợp thịt hun khói, lò quay vịt 2 tầng 10 con, lò quay vịt 2 tầng 10 xiên, lò quay vịt 2 tầng 8 xiên, lò quay vịt 2 tầng 12 xiên.

lo quay vit 3g

Lò quay vịt của hệ thống máy 3g là có các loại sản phẩm do công ty sản xuất hoặc được nhập khẩu chính hãng.

Các thiết bị quay vịt  của hệ thống máy 3g sử dụng nhiên liệu gas, than hoặc dùng điện đều được.

Sản phẩm có dòng không kính hoặc có kính để tiện theo dõi gà, vịt quay trong lò.

Mỗi lần quay, máy có thể được từ 6 – 16 con tùy từng dòng máy quay vịt khác nhau. Thời gian một mẻ là từ 45 – 60 phút.

lo quay vit chat luong cao

Điều đáng nói hơn cả là dòng sản phẩm lò quay vịt của hệ thống máy 3G không chỉ đáp ứng về mặt số lượng vịt khi ra lò mà thời gian nướng cũng rất nhanh. Mỗi mẻ vịt thường mất từ 40 đến 60 phút là bạn có thể hoàn thành. Nếu muốn ăn vịt chín kĩ bạn có thể để vịt trong lò lâu hơn một chút. Hoặc nếu không, bạn có thể mang vịt ra sớm hơn tùy theo ý thích.

Không chỉ dùng để nướng vịt, sản phẩm này còn có thể dùng để nướng những thực phẩm khác như thịt lợn, thịt ngan, gà, dê, hươu… tùy theo nhu cầu của người dùng.

Lò quay vịt có thiết kế bằng kính có mặt kính chịu lực hai lớp, giúp cho quý vị nhìn thấy toàn bộ quá trình quay vịt. Giúp cho việc quay vịt trở nên dễ dàng hơn, làm cho cửa hàng của bạn trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều.

Tùy theo từng dòng máy mà có thể cho ra lò một mẻ từ 6 đến 16 con vịt cùng một lúc, rất tiện lợi cho những nhà hàng, quán ăn, quán bán thực phẩm sử dụng.

Đến với hệ thống máy 3g, bạn sẽ nhận được rất nhiều chế độ chăm sóc đặc biệt như: đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, tận tình, chi tiết, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với quy mô và túi tiền của quý khách nhất.

Hệ thống máy 3G có chế độ bảo hành 1 năm đối với tất cả các dòng lò quay vịt của công ty chúng tôi. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật hoạt động liên tục, cam kết bảo hành nhanh chóng, sẵn sàng khắc phục sự cố khi bạn không may gặp phải. Đặc biệt, hệ thống sẽ không gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Hệ thống máy 3G chúng tôi cam kết đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm mà sử dụng ít nhất 3  – 5 năm.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và dịch vụ máy 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0973110295 – 0966158389
Điện thoại: 0466731639 – 0985883159