Lò quay vịt tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo chất lượng

Lò quay vịt và những ưu điểm mà nó đem lại

Những ngày hè nóng bức thường làm cho bạn chán ngán những thức ăn từ các món rán hoặc món xào. Đồng thời những món ăn ấy cũng là những món ăn thường xuyên trong gia đình bởi nó đơn giản và  dễ làm. Bạn muốn đổi món cho gia đình sang những món nướng từ lò quay vịt, không chỉ mang đến sự lạ miệng mà còn vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Tuy nhiên, do cuộc sống bận rộn mà những món ăn này tương đối khó làm nên nhiều gia đình thường lựa chọn mua đồ ăn đã nướng sẵn ở quán.

Đầu bếp chính không thể thiếu chính là một chiếc lò quay vịt.

lo quay vit kinh xoay

Lò quay vịt không chỉ dùng cho món vịt nướng thông dụng mà nó còn được sử dụng cho rất nhiều những món nướng khác như thịt heo, thịt thỏ, thịt bò, thịt dê… Tuy nhiên, khi sử dụng chiếc lò quay vịt cho việc chế biến những món thịt nướng thì bạn sẽ có thể phải để ý thêm nhiều hơn bởi thời gian chín của những món ăn ấy khác hoàn toàn với thời gian chín của những chú vịt.

Nhà cung cấp lò quay vịt lớn nhất Việt Nam

Hiện tại, hệ thống máy 3G cho ra đời rất nhiều loại lò quay vịt với kích cỡ khác nhau phục nhu cầu của quý khách hàng như lò quay  kính 80, lò quay bằng than 80, lò quay dùng than 90 cửa kính, lu quay vịt than inox 90, Lo quay vịt kính xoay, kính vuông.

cau tao lo quay vit kinh xoay

Lu quay vịt gà với đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nên giúp bạn dễ dàng lựa chọn một chiếc lò quay phù hợp cho cửa hàng của chính mình. Đặc biệt, lò quay với thiết kế về số lượng con khác nhau nên bạn có thể căn cứ vào mức độ tiêu thụ vịt hàng ngày của cửa hàng mà sắm cho mình một chiếc lò quay vịt phù hợp với nhu cầu của nhà hàng.

Đặc biệt nếu như bạn không quen sử dụng lò quay  bằng than thì bạn cũng có thể lựa chọn lò quay vịt bằng gas hoặc lò quay vịt bằng điện để sử dụng. Hoặc bạn có thể lựa chọn bất kì một loại lò quay nào mà bạn thích và phù hợp với điều kiện sử dụng.

Lò quay vịt với kế cấu mở nên bạn có thể dễ dàng quan sát được những chú vịt trong quá trình chế biến để từ đó có thể tăng hay giảm nhiệt độ tùy theo độ chín của thực phẩm.

Thông thường bạn chỉ mất khoảng từ 40 đến 60 phút là có thể cho ra lò được một mẻ vịt. Nếu như bạn muốn ăn vịt ở độ chín vừa phải bạn có thể lấy vịt ra trong khoảng 40 phút, nhưng nếu muốn ăn vịt chín kĩ và đảm bảo độ thơm hơn thì bạn có thể để vịt trong khoảng 60 phút rồi lấy chúng ra.

lo quay vit 3g

Như vậy, với những ưu điểm như trên, bạn còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một chiếc lò quay vịt để phục vụ nhu cầu của quán ăn hay nhà hàng của mình.

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ: 0973110295 hoặc 0966158389

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *