Lò quay vịt hoàn hảo để cho ra đời những chú vịt thơm ngon


Lò quay vịt hoàn hảo để cho ra đời những chú vịt thơm ngon


Cuộc sống bận rộn, nhu cầu về đồ ăn sẵn ngày càng cao. Có rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình những món đồ ăn sẵn ngon và khó chế biến ở nhà. Chính vì điều này mà những chiếc lò quay vịt ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ăn uống cao của khách hàng cũng như nhu cầu làm đồ ăn nhanh chóng của nhà bếp.

Hiện tại, lò quay vịt được bán rất phổ biến trên thị trường với hình thức và mẫu mã vô cùng đa dạng nhưng lò quay vịt của hệ thống máy 3G vẫn luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn  bởi những đặc tính nổi bật của nó.

Tính năng nổi bật mà lò quay vịt đem lại

Lò quay vịt của 3G có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng như lò quay vịt bằng than, lò quay vịt bằng gas, lò quay vịt bằng điện.

lo quay vit 3g

Hầu hết các loại lò quay vịt khi ra đời đều cho ra lò sản phẩm là những chú vịt chín đều màu, thơm ngon, béo ngậy.

Lò quay có rất nhiều loại có năng suất sử dụng rất khác nhau như. Bạn có thể tùy theo điều kiện sử dụng mà sử lò. Lò có khả năng quay liên tục từ 4 đến 12 con cùng một lúc. Lò quay vịt với thiết kế là các trục xoay liên tục có thể giúp cho những chú vịt chín đề hơn và nhanh hơn.

Không chỉ có khả năng nướng được một số lượng vịt liên tục nhiều mà lò quay vịt còn có khả năng nướng với thời gian tương đối nhanh. Mỗi mẻ vịt bạn chỉ phải chờ trong khoảng từ 40 phút đến 1 tiếng là có thể xong. Nếu muốn ăn vịt ở độ chín vừa phải thì bạn có thể lấy vịt ra trong khoảng 40 phút. Còn nếu muốn ăn vịt ở độ chín lâu hơn bạn có thể lấy vịt ra trong khoảng thời gian 1 tiếng. Nhưng chú ý bạn cũng chỉ nên để vịt ở độ chín vừa phải để tránh chất lượng thịt bị giảm xuống, vịt sẽ có thể bị khô.

máy quay vịt

Lò không chỉ được dùng riêng cho việc nướng vịt mà bạn cũng có thể nướng các thực phẩm khác như nướng thịt heo, thịt thỏ, thịt gà…Tuy nhiên, khi nướng những thực phẩm khác bạn nên chú ý đến thời gian chín của chúng bởi chúng có thể chín nhanh hoặc chín lâu hơn so với thời gian chín của những con vịt.

Đặc điểm cấu tạo ưu việt của lò quay vịt

Đặc biệt, lò với cấu tạo đơn giản và ngọn nhẹ, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến bất kì nơi nào mà bạn muốn kinh doanh. Bạn cũng có thể dễ dàng cất chúng đi nếu như bạn không sử dụng đến chúng nữa.

cau tao lo quay vit

 Hiện tại, hệ thống máy 3G cho ra đời rất nhiều loại lò quay vịt với kích cỡ khác nhau phục nhu cầu của quý khách hàng như lò quay kính phi 80, lò quay bằng than phi 80, lò quay bằng than phi 90 cửa kính, lò quay bằng than inox phi 90, lò quay vịt kính xoay, lò quay kính vuông, kết hợp thịt hun khói.…giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn chiếc lò quay phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

Đên với may3g.vn bạn còn có thể làm chủ của những chiếc máy vặt lông gà chất lượng hạng nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những lò quay vịt chất lượng

Công ty TNHH Sản xuất, dịch vụ và thương mại 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466731639 – 0966158389
Hotline: 0973110295