Máy vặt lông gà cùng ngày Tết thảnh thơi


Năm 2016 đang dần khép lại, chúng ta lại chuẩn bị đón một mùa xuân mới. Ngày Tết cổ truyền, cả nhà sum vầy bên nhau thật ấm cúng. Tuy nhiên, việc phải dậy sớm làm thịt gà để làm mâm cơm cúng tổ tiên, hay phải tay nem tay chạo chuẩn bị những món cầu kì cho đêm giao thừa quả thực là chướng ngại tâm lý cho chị em phụ nữ. Tết này bạn sẽ không phải lo lắng đến điều ấy nữa khi sở hữu máy vặt lông gà 3G!

Khả năng làm việc của thiết bị

Có một điều chắc chắn rằng sự can thiệp của máy móc sẽ mang lại hiệu quả vượt bậc so với phương pháp thủ công. Thời trước, muốn vặt lông gia cầm, người ta sẽ mất thời gian đun nước thật sôi, sau đó ngâm cả con vật vào trong để bộ lông được mềm. Sau đó, mất nhiều thời gian mà những chiếc lông con vẫn lởm chởm, khiến món ăn trở nên mất thẩm mỹ. Trong khi đó, với máy vặt lông gà, bạn chỉ cần ngâm qua gia cầm, cho vào lòng thiết bị nhấn nút vận hành mà thôi.

may-vat-long-ga-mh-70

Hiệu quả làm sạch của tất cả các sản phẩm, dù khác nhau trong kích cỡ, hay nguồn gốc xuất xứ, đã là mặt hàng của 3G thì chắc chăn sẽ có tỷ lệ vặt sạch luôn luôn lớn hơn 90%. Một kết quả thật tuyệt vời và ấn tượng khi so sánh với bức tranh của cuộc sống xưa cũ. Ngoài khả năng làm sạch, hết thảy mọi người đều quan tâm đến việc trong một mẻ vặt, thiết bị sẽ xử lý được bao nhiêu con gia cầm, thời gian kéo dài trong bao lâu. Chúng ta sẽ điểm qua một số dòng sản phẩm để biết thêm chi tiết: Với kích cỡ MH 50, thiết bị sẽ giải quyết từ 1 đến 3 con gà chỉ trong 1 phút. Tốc độ và số lượng sẽ được tăng dần lên khi đường kính lòng máy mở rộng, ví dụ như MH 55 sẽ vặt được từ 2 đến 5 con cũng với thời gian là 1 phút. Ở đây chúng tôi đang xét đến các sản phẩm có xuất xứ ở Việt Nam. Vậy máy vặt lông gà Trung Quốc thì sao? Xin được lấy dẫn chứng ở model TM 92. Ở đây cách tính hiệu suất làm việc sẽ khác. Nó có thể xử lý 12 kg thịt gia cầm trong 60 giây. Như vậy, khi sử dụng sản phẩm này, bạn hãy ước tính hoặc cân thử số gia cầm để mỗi lần vặt không bị quá tải nhé!

Máy vặt lông gà giúp bạn nới rộng thời gian

may-vat-long-ga-giet-mo-gia-cam

Quả thực như vậy, khi những mâm cơm thịnh soạn với thịt gà không còn là nỗi ám ảnh. Bạn có thể dành thời gian cho những hoạt động vui chơi khác trong ngày Tết. Đó là tác dụng trong phạm vi cá nhân và gia đình. Còn với các chủ đầu tư, mở dịch vụ vặt lông gà, hay các cơ sở giết mổ gia cầm sẽ không cần bỏ tiền ra thuê nhân công trong khi máy móc có thể xử lý nhanh hơn. Thêm vào đó, chi phí bỏ ra sẽ được tối giản. Chắc chắn, làm giàu từ dịch vụ này sẽ  chuyên nghiệp hơn khi được trang bị phương tiện kĩ thuật hiện đại phải không nào!

Để sở hữu thiết bị này, cùng những người bạn trong thế giới may3g.vn như tủ nấu cơm, bếp nướng thịt, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0466731639 – 0973110295

Emailmay3gvn@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8 a.m – 17:30 p.m