Máy vặt lông gà, đa dạng về mẫu mã, chủng loại


Máy vặt lông gà hiện tại được coi như là một trong những trợ thủ đắc lực bậc nhất cho các nhà nội trợ hiện nay. Máy vặt lông gà không chỉ có khả năng vặt lông gà nhanh, sạch mà máy vặt lông gà còn có khả năng nhổ gà vịt với công suất lớn. Mỗi mẻ máy có thể vặt được từ 1 – 4 con với thời gian vặt chưa đầy 1 phút.

Máy vặt lông gà là dòng máy mới, máy được công ty chúng tôi đưa ra thị trường từ năm 2011 đến nay. Với nhiều lần trải qua nhiều lần cải tiến về kĩ thuật thì hiện nay đã hoàn thiện trong cả mẫu mã lẫn chất lượng.

33

Hiện tại, có rất nhiều dòng máy vặt lông gà đươc cung cấp ra thị trường. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số dòng máy vặt lông gà chính như sau.

Dòng máy vặt lông gà Minh Huy 60 có công suất mạnh mẽ nhất trong các dòng máy, công suất lên đến 2,2KW, máy có khả năng làm sạch cao và sạch với số lượng lớn, mỗi lần vặt sạch được từ 2-4 con

Dòng máy vặt lông gà Minh Huy 50 thì công suất chỉ rơi vào mức trung bình 1,1 KW. Máy có khả năng vặt sạch mỗi lần vặt sạch được từ 1- 3 con

Điều đáng ấn tượng hơn cả ở dòng máy vặt lông gà này chính là khả năng vặt sạch lông gà tương đối cao. Tỉ lệ sạch lông có thể rơi vào khoảng từ 80 đến 95%, tùy vào dòng máy mà bạn lựa chọn.

cang-chinh-day-curoa may vat long ga minh huy

Sản phẩm máy vặt lông gà Minh Huy do Minh Huy nghiên cứu và phát triển nên giá cả mà chúng tôi đưa ra trên thị trường đã là giá đã được tối ưu, rất thuận lợi cho những hộ kinh doanh chưa có nhiều vốn.
Không chỉ có máy vặt lông gà Minh Huy mà hiện tại, 3G còn cung cấp cho các bạn những mẫu sản phẩm mới như máy vặt lông gà Trung Quốc.

Để có thêm rất nhiều sự lựa chọn phong phú cho mình thì hiện tại 3G đã nhập khẩu về dòng máy vặt lông gà TQ 50 và TQ 55 giá rẻ, giúp cho bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng.

Máy vặt lông gà Trung Quốc TQ 50, đây là dòng sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường, công suất của máy đạt 750W, máy có thể vặt được 1-2 con trong 1 mẻ.

Lợi ích khi mua sản phẩm tại hệ thống máy 3G. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn bán hàng miễn phí nhưng vẫn đảm bảo độ chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm. Đặc biệt, chúng tôi luôn hướng khách hàng đến sản phẩm phù hợp với điều kiện của bạn.

Ngoài ra hệ thống máy 3G còn có thể cung cấp cho bạn chế độ bảo hành nhanh chóng nhất có thể. Chúng tôi có hỗ trợ kỹ thuật cho bạn 24/7 và có thể khắc phục toàn bộ qua điện thoại. Tuy nhiên, nếu sản phẩm chưa thể khắc phục được ngay thì chúng tôi sẽ có nhân viên đến khắc phục trực tiếp để hỗ trợ cho bạn.