Máy vặt lông gà dành cho những đối tượng nào?


Mỗi một sản phẩm khi ra đời đều được các nhà sản xuất dự trù tập khách hàng của riêng nó. Thực tế này xuất phát nguyên tắc tối thượng là nắm bắt nhu cầu thị trường. Đào sâu quan sát, tìm hiểu, 3G nhận thấy có rất nhiều người than phiền về thời gian dành ra cho việc vặt lông gà. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định tung ra siêu phẩm máy vặt lông gà để giải phóng sức lao động chân tay của con người. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thiết bị này là vị cứu tinh cho những ai nhé!

Những bà nội trợ tất bật

Phụ nữ thời đại mới vô cùng năng động. Ở ngoài xã hội, họ lăn xả vào công cuộc mưu sinh. Khi về nhà, họ lại xắn tay vào bếp để làm nên những bữa ăn tuyệt vời. Gà, vịt là những loại gia cầm cho thịt rất ngon nên chị em rất thích chế biến các món ăn từ chúng. Đặc biệt, trong những ngày giỗ chạp, lễ Tết, thường không thể thiếu món thịt gà luộc. Để có được thực phẩm tươi ngon, người ta thường chọn phương án mua gà vịt sống về và tự xử lý. Tuy nhiên, việc dành thời gian để vặt sạch bộ lông lại rất lâu, mà vẫn không thể mang lại hiệu quả làm sạch như ý. Để giảm bớt gánh nặng của chị em, máy vặt lông gà là sự lựa chọn số 1!

Những thương nhân muốn làm giàu nhờ dịch vụ

Có một phương thức làm giàu vô cùng khôn khéo đang được nhân giống mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Đó là vừa buôn bán gia cầm, vừa mở dịch vụ vặt lông gà, một mũi tên trúng hai đích. Trước sự tiện lợi này, cùng với duyên bán hàng, chắc chắn khách hàng sẽ kéo đến cửa hàng của bạn nườm nượp. Họ sẽ tiết kiệm được thời gian và khi về nhà có thể chế biến thành món ăn luôn. Đồng thời, khách có thể kiểm soát được chất lượng của thịt.

may-vat-long-ga-70-cm-mh

Máy vặt lông gà Việt Nam hay Trung Quốc?

Có lẽ đây là mối băn khoăn của nhiều người. Không thể phủ nhận, trong thời buổi kinh tế gặp nhiều khó khăn, khi mua bất cứ vật phẩm gì, người ta càng trở nên đắn đo về khoản giá cả. Chính vì vậy, sức hấp dẫn của thiết bị Trung Quốc giá rẻ trở nên có sức hấp dẫn mãnh liệt. Tuy nhiên, ta cần phải hiểu tại sao nó lại thấp hơn sàn chung của thế giới? Nguyên nhân là do sản phẩm của Trung Quốc có sự pha tạp trong chất liệu inox. Thêm vào đó, núm cao su trong lòng máy làm từ nhựa PP tổng hợp. Chúng đều là nguồn nguyên liệu rẻ tiền dẫn đến tổng chi phí thấp. Tuy hiệu suất khá bám sát sản phẩm Việt Nam nhưng chắc chắn độ bền sẽ không cao.

Trong khi đó, sản phẩm được sản xuất ở thị trường nội địa lại mang những lợi thế hơn hẳn. Ngay từ khâu nguyên liệu đã có chất lượng vượt trội với lớp inox cao cấp và nhựa cao su tự nhiên mềm mại. Những linh phụ kiện khác đều là hàng chuẩn. Vì vậy, chỉ trong tích tắc, bạn sẽ nhận được những con gia cầm được làm sạch lông gần như tuyệt đối, mà vẫn giữ lớp da nguyên vẹn, cánh và mỏ không bị gãy dập.

Không chỉ nổi tiếng với máy vặt lông gà, 3G còn cung cấp tủ hấp bánh bao, bếp nướng thịt, …

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, HN

Điện thoại: 0466731639 – 0973110295

Emailmay3gvn@gmail.com

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN, 8 a.m – 17:30 p.m