Lò quay vịt, không đâu tốt như 3G


 Hiện tại, do công việc bận rộn nên nhu cầu sử dụng đồ ăn sẵn ngày càng nhiều. Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao ấy thì hiện nay các chủ nhà hàng, chủ khu chế biến đồ ăn sẵn ấy đã sắm cho mình một chiếc lò quay vịt.

 Lò quay vịt của hệ thống máy 3G là một bước cải tiến mới trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay. Được hàng ngàn người việt trên toàn quốc tin dùng.

Lò quay vịt của hệ thống máy 3G  là thiết bị được thiết kế chuyên dụng để chế biến các món ăn đặc biệt như vịt quay, gà quay, heo quay với chất lượng tuyệt hảo.

mon-vit-quay lo quay vit 3g

Lò quay vịt của hệ thống máy 3G có thiết kế INOX 2 lớp, bông thủy tinh cách nhiệt dầy 2cm giúp giữ nhiệt cho lò rất tốt và giảm độ nóng trên thân lò trong quá trình quay.

Hệ thống lửa cho Lò quay vịt của hệ thống máy 3G là dạng bếp gas công nghiệp với các đầu đốt công suất lớn, trên thân lò có gắn sẵn đồng hồ đo nhiệt độ giúp cho quý vị dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh lửa và nhiệt độ trong lò.

Một mẻ quay vịt được quay bằng lò quay vịt của hệ thống máy 3G dùng gas có hiệu suất đạt từ 8 – 12 con tùy vào độ lớn của vịt và có thời gian khoảng từ 45 đến 60 phút. Ngoài ra, Lò quay vịt của hệ thống máy 3G có thể quay được các loại khác như: gà, thỏ, chuột nướng lu, heo miếng…

Ưu điểm của lò quay vịt của hệ thống máy 3G sẽ bao gồm: dễ dàng điều chỉnh lửa, canh lửa qua van điều chỉnh và đồng hồ nhiệt việc này giúp cho những quý vị chưa quen với lò vẫn có thể sử dụng và chế biến được món vịt quay đòi hỏi nhiều kỹ thuật này.

lo-quay-vit-kinh-xoay-may-3g

Lò quay vịt của hệ thống máy 3G  có thiết kế INOX 2 lớp, 3 tầng có thể tháo riêng biệt giúp lò quay vịt dùng gas có thể dễ dàng di chuyển và tháo rời các phần để vệ sinh

Đặc biệt nếu như bạn sử dụng lò quay vịt dùng gas không bị phụ thuộc vào nguồn điện, không phải chịu khói bụi và mùi của than.

Sản phẩm này của hệ thống máy 3G còn có một ưu điểm nữa là có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa Gas và than. Nếu cần sử dụng than, quý vị chỉ cần bỏ bếp gas ra và thay thế bếp than vào là được.

Với thiết kế thân lò nhỏ, có đường kính chỉ khoảng 80cm thì việc giúp cho việc tụ lửa tốt hơn.

Tuy vậy, lò quay vịt của hệ thống máy 3G cũng có một số nhược điểm sau:

Chi phí cao. đặc biệt là nếu như bạn sử dụng lò quay bằng gas chi phí đầu tư lò đắt hơn so với dùng than và chi phí cho gas trên mỗi mẻ đốt cũng tốn kém.

Lò quay vịt của hệ thống máy 3G sau khi quay sẽ không đạt được hương thơm tự nhiên cao nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng lò quay vịt bằng  gas thì không được như vị thơm, gậy của than.

Có thể nói Lò quay vịt của hệ thống máy 3G thích hợp cho các nhà hàng, những người mới bắt đầu làm chưa quen với lửa và có thể dễ dàng chuyển đổi sang than.