Máy vặt lông gà, những lí do khiến cho bạn không thể bỏ qua


Hiện nay, máy vặt lông gà là trợ thủ đặc lực cho rất nhiều những khu chế biến gia cầm. Vậy nên, trên thị trường có rất nhiều loại máy vặt lông gà vịt và theo đó cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp. Các cơ sở này chào bán khiến cho việc lựa chọn của bạn đôi khi trở nên khó khăn hơn vì có quá nhiều nên không biết nên chọn gì là đúng.

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn một số loại máy vặt lông gà vịt hiện đang có và giá cả của chúng để bạn tham khảo và lựa chọn.

Hiện nay, máy vặt lông gà  được chia làm 2 loại: máy vặt lông gà nhập khẩu Trung Quốc, máy vặt lông gà vịt sản xuất tại Việt Nam.

may vat long ga minh huy

Nếu như xét kỹ hơn thì máy vặt lông gà Việt Nam có một số ưu điểm nổi trội hơn:

Về kết cấu, máy vặt lông gà Việt Nam có kết cấu chắc chắn hơn, inox dầy hơn và theo đó sự ổn định và độ bền cũng cao hơn.

Về tính năng: có một đặc điểm là các máy vặt lông gà trung quốc được thiết kế để làm các loại gà công nghiệp. Tuy nhiên khi sử dụng cho các loại gà vịt Việt Nam với đặc tính thân nhỏ, mềm và nhiều lông măng thì thường không tương thích dẫn đến dập chân, dập mỏ gà vịt và tỷ lệ sạch cũng rất thấp.

Nếu như xét trên góc độ giá thành thì máy vặt lông gà Việt Nam thường đắt hơn một chút nhưng chất lượng lại ổn định hơn.

Cả hai loại máy vặt lông gà đều được thiết kế toàn bộ bằng INOX, núm cao su bằng nhựa PP tổng hợp, chuyên được sử dụng để vặt các loại gà vịt công nghiệp.

Thông số chính của máy như sau: điện áp: 220v / 50 Hz, công suất: 0,75 – 1,1 Kw, Máy nhỏ #50: 1 – 2 con/mẻ – Giá 5 triệu, Máy lớn #55: 2 – 3 con/mẻ – Giá 5,5 triệu, thời gian vặt: 1 phút/mẻ, vật liệu: inox, xuất xứ: Trung Quốc, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành: 12 tháng cho các bạn.

may vat long ga 3g

Máy vặt lông gà vịt Việt Nam do công ty chúng tôi cung cấp thường được theo tiêu chuấn chất lượng cao và tương thích với các loại gà vịt Việt Nam. Đặc biệt máy vặt lông gà của hệ thống máy 3G thường sẽ có núm cao su được làm bằng cao su tự nhiên đàn hồi tốt và mềm, thân máy làm bằng inox dầy và chắc chắn.

Hiện tại, máy vặt lông gà là thiết bị hỗ trợ đắc lực và cần thiết trong quá trình chế biến. Máy  giúp giảm thời gian và tăng năng suất. Nếu bạn chỉ làm gà vịt công nghiệp và cần một chiếc máy với giá thành vừa phải thì có thể tham khảo và lựa chọn máy xuất xứ từ Trung Quốc. Còn nếu bạn cần một chiếc máy vừa bền, hiệu năng cao và thích hợp với các loại gà vịt Việt Nam thì nên lựa chọn sản phẩm của thiết bị máy 3g Minh Huy.

 

Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Máy 3G