Máy vặt lông gà – sự lựa chọn hàng đầu cho khu giết mổ gia cầm


Lựa chọn sử dụng máy vặt lông gà ở khu vực Hà Nội

Máy vặt lông gà hiện nay là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho các xưởng chế biến giết mổ, chế biến gia cầm. Máy được coi như một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giết mổ số lượng rất lớn gia cầm cùng một lúc. Máy hiện nay đang được rất nhiều chủ lò chế biến gia cầm lựa chọn ? Bạn mới mở 1 xưởng giết mổ gia cầm với quy mô lớn, nhưng bạn còn băn khoăn không biết có nên sử dụng máy hay không. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Mua máy vặt lông gà ở đâu tốt nhất giá rẻ nhất

Hiện tại, máy vặt lông gà của hệ thống máy 3G có rất nhiều dòng máy khác nhau nhưng máy có xuất sứ chủ yếu là từ Việt Nam và Trung Quốc. Máy vặt lông gà với những dòng máy chủ đạo như: máy vặt lông gà Minh Huy, máy vặt lông gà 3G, máy vặt lông gà MH55, máy vặt lông gà MH50, máy vặt lông gà MH60, máy vặt lông gà Việt Nam…

Mỗi ngày, xưởng giết mổ gia cầm của bạn phải giết mổ một số lượng rất lớn gà. Nhưng nếu bạn sử dụng cách giết mổ truyền thống thì sẽ mất rất nhiều thời gian bởi mỗi người vặt lông gà sẽ mất một khoảng thời gian nhất định trong khoảng 20 phút mới có thể vặt sạch được 1 con gà. Nếu người nào nhanh cũng phải mất từ 10 đến 15 phút mới vặt sạch xong lông 1 con. Vậy nếu như bạn phải vặt mấy trăm con thì thời gian vặt sẽ mất bao lâu ? chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, với máy vặt lông gà, bạn chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đầy 1 phút là bạn có thể vặt sạch một mẻ gà có số lượng từ 4 đến 6 con. Như vậy, công suất của một chiếc máy vặt lông gà sẽ gấp khoảng từ 10 đến 15 người làm cũng một lúc.

may-vat-long-ga-mh

Không chỉ đáp ứng yếu tố vệ sinh mà máy vặt lông gà vịt khi vặt lông con đảm bảo yếu tố về mặt thẩm mỹ khi chúng không gây ra hiện tượng xước da, trầy mỏ.

Những ưu điểm nổi bật mà máy vặt lông gà vịt có được

Máy với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển đến bất kì vị trí nào mà bạn muốn sử dụng. Hoặc nếu như không muốn sử dụng nữa, bạn có thể dễ dàng cất chúng đi.

Máy với thiết kế bên trong là những núm cao su được làm bằng cao su tự nhiên có tác dụng vặt sạch lông gà một cách triệt để. Tỉ lệ vặt sạch lông của máy lên đên 80 đến 95% tùy vào từng loại máy mà bạn sẽ sử dụng.

Motor của máy được làm bằng đồng, có công suất hoạt động cao gấp 1,5 lần so với motor trước. Đặc biệt, loại motor được thiết kế làm bằng đồng này có khả năng hoạt động nhiều giờ liền.

Máy vặt lông gà vịt có thiết kế nhỏ gọn, nó được cấu  từ 5 bộ phận là chân máy, cửa xả lông, vỏ máy, vòi nước xả, núm cao su. Thân máy được thiết kế 100% từ inox, đảm bảo độ bền và khả năng an toàn cho máy. Máy đặc biệt rất dễ vệ sinh bởi thân máy được làm bằng inox rất bền.

Đặc biệt, phần thân máy có thiết kế rất vững chắc, có núm cao su bên dưới nên có thể tránh được tiếng ồn phát ra từ máy.

Quý khách có nhu cầu mua máy vặt lông gà vịt xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất, thương mại và dịch vụ máy 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0973110295 – 0966158389
Điện thoại: 0466731639 – 0985883159

Xin cảm ơn!