Máy vặt lông gà tốc độ đem lại hiệu quả cao

Hiệu quả kinh tế cao khi lựa chọn máy vặt lông gà

Càng ngày, nhu cầu về giết mổ gia cầm có sẵn đang ngày càng lên cao. Đáp ứng nhu cầu đó của xã hội những lò giết mổ gia cầm với quy mô lớn ra đời ngày càng nhiều. Và dĩ nhiên các lò giết mổ gia cầm với quy mô lớn ấy đã trang bị cho khu giết mổ của mình những công cụ giết mổ chuyên nghiệp. Trong số những dụng cụ giết mổ chuyên nghiệp ấy phải kể đến chiếc máy vặt lông gà với rất nhiều lợi ích hiệu quả.

Lựa chọn mua đúng máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà của hệ thống máy 3G luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Hiện tại, máy vặt lông gia cầm của hệ thống máy 3G đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại như: máy vặt lông vịt gà Minh Huy, máy nhổ lông gà 3G, máy đánh lông gà MH55,  MH50, MH60, máy vặt lông gia cầm Việt Nam…

may-vat-long-ga-vn-3g

Máy vặt lông gà và những lợi ích thiết thực

 Máy vặt lông gà vịt sẽ mang lại cho bạn hiệu quả công việc cao khi bạn sử dụng. Bởi nếu sử dụng phương pháp vặt lông truyền thống thì sẽ rất mất thời gian. Bình thường thời gian vặt lông một chú gà có thể rơi vào khoảng 20 phút, người nào vặt nhanh cũng phải mất từ 10 đến 15 phút mới có thể vặt xong một con. Vậy nếu như một ngày lò giết mổ của bạn phải giết khoảng vài trăm con gà thì bạn sẽ phải mất bao nhiêu lâu mới có thể vặt xong một số lượng gia cầm lớn như vậy. Tuy nhiên, nếu sử dụng máy vặt lông gà thì hiệu quả công việc sẽ tăng nên rõ rệt. Bởi máy chỉ mất một khoảng thời gian cực ngắn từ 40 đến 60 giây là có thể vặt xong một mẻ gà có số lượng từ 4 đến 6 con. Như vậy, công suất của một chiếc máy có thể gấp từ 10 đến 15 người vặt cùng một lúc.

cau tao may vat long ga

 Máy vặt lông gà với thiết nhỏ gọn từ 5 bộ phận chính là chân máy, cửa xả lông, vỏ máy, vòi nước xả, núm cao su. Đặc biệt, máy với những núm cao su được thiết kế hiện đại bên trong giúp máy có thể vặt sạch lông gà một cách tuyệt đối. Đặc biệt những núm cao su trong máy vặt lông gà được cấu tạo hoàn toàn từ cao su tự nhiên nên tỉ lệ làm sạch lông của chúng rất cao. Sản phẩm cho ra đời là những con gà được vặt sạch sẽ lông. Tỉ lệ sạch tương đối cao rơi vào khoảng từ 80 đến 95%. Tùy vào từng dòng sản phẩm máy mà tỉ lệ sạch lông sẽ có độ chênh lệch nhất định nhưng không đáng kể.

Đặc biệt máy với thiết kế vô cùng nhỏ ngọn giúp bạn dễ dàng di chuyển chúng theo yêu cầu của công việc. Bạn có thể đặt chúng ở bất kì đâu mà bạn cho là thuận lợi. Hoặc bạn cũng có thể dễ dàng cất chúng đi khi bạn không sử dụng đến chúng nữa.

Máy vặt lông gà với kết cấu bằng inox vững chắc, thân máy được thiết kế những núm cao su nên giúp bạn hạn chế tối đã khả năng tiếng ồn trong quá trình máy hoạt động.

Với những ưu điểm vượt trội như trên, bạn còn chờ gì nữa mà không mua cho khu giết mổ gia cầm của mình một chiếc máy vặt lông gà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được máy vặt lông gà tốt nhất, giá rẻ nhất:

Công ty TNHH máy 3G

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *