Máy vặt lông gà, vặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian


 Hiện nay, máy vặt lông gà vịt của hệ thống máy 3G hay còn gọi là máy vặt lông gà vịt là trợ thủ đắc lực cho các nhà nội trợ và các cơ sở chế biến gia cầm. Máy vặt lông gà không chỉ vặt lông gà nhanh, sạch mà máy vặt lông gà còn có thể nhổ gà vịt với công suất lớn. Máy vặt lông gà có thể vặt mỗi mẻ được từ 1 – 4 con.

Máy vặt lông gà của hệ thống máy 3g là dòng máy mới, hiện đại đưa ra thị trường từ năm 2011 đến nay. Trải qua nhiều lần cải tiến về chất thì ở thời điểm hiện tại  đã hoàn thiện trong cả mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm.

may vat long ga

Dòng máy vặt lông gà của hệ thống máy 3G có công suất mạnh mẽ nhất lên đến 2,2KW. Máy vặt lông gà mỗi lần vặt có thể vặt sạch được từ 2-4 con.

Đặc biệt, dòng máy vặt lông gà 3g loại Viễn Đông 30 có công suất trung bình 1,1 KW. Máy vặt lông gà Viễn Đông mỗi lần vặt sạch được từ 1- 3 con.

Máy vặt lông gà có tỉ lệ vặt sạch gà vịt lên đến 90%. Tùy từng dòng máy bạn chọn, mà tỉ lệ vặt sạch lông sẽ khác nhau những tỉ lệ ấy sẽ chênh nhau không quá nhiều.

Đặc biệt, máy vặt lông gà không bao giờ xảy ra hiện tượng trầy ra, dập mỏ như các dòng sản phẩm cùng loại khác.

Để quý khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Hệ thống máy 3g còn nhập khẩu về dòng máy vặt lông gà TQ 50 và TQ 55 giá rẻ.

may vat long ga minh huy

Máy vặt lông gà vịt TQ 50, sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường, công suất 750W, vặt được 1-2 con.

Máy vặt lông gà vịt Trung Quốc 55 sẽ có công suất 1100KW và có thể  vặt được 2- 3 con. Đặc biệt, tỉ lệ sạch gà vịt > 80%. Máy vặt lông gà Trung Quốc là dòng sản phẩm được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc từ đơn vị chất lượng tại TQ không qua trung gian thương mại. Tại hệ thống máy 3G còn phân phối các linh kiện thay thế sản phẩm máy nhổ lông gà như:  dòng sản phẩm núm cao su, motor, dây curoa….

Đến với hệ thống máy 3G bạn sẽ đươc phụ vụ chuyên nghiệp, tận tình, tận tâm, luôn hướng khách hàng đến sản phẩm phù hợp.

Hệ thống máy 3G cam kết bán hàng chính hãng. Đặc biệt, sản phẩm máy vặt lông gà Viễn Đông phân phối ở Việt Nam do Viễn Đông nghiên cứu và chế tạo đã được khẳng điện trên thị trường,

3G cung cấp cho bạn hệ thống bảo hành nhanh chóng nhất có thể. Đặc biệt, có hỗ trợ kỹ thuật 24/7 khắc phục toàn bộ qua điện thoại. Nhưng nếu sản phẩm chưa thể khắc phục được ngay Viễn Đông sẽ có nhân viên đến khắc phục trực tiếp

Hệ thống máy 3G bảo trì và sửa chữa trọn đời đối với các dòng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tuổi thọ 1 máy ít nhất từ  3 -7 năm.

Hiện tại, các dòng máy vặt lông gà của 3G luôn được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Đến với chúng tôi, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng.