Mua máy vặt lông gà Việt Nam ở đâu?


Máy vặt lông gà Việt Nam đang ngày càng thể hiện được tính năng vượt trội so với máy vặt lông gà có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Biểu hiện rõ ràng nhất là sản phẩm này đang chiếm được số lượt quan tâm, truy cập lớn trên mạng. Đây không phải là một phép màu thần kì mà là kết quả của sự nỗ lực đem lại công cụ đắc lực nhất, chất lượng không ngừng nâng cao, mẫu mã mới liên tục ra đời. Và câu hỏi đặt ra là chúng ta biết mua máy vặt lông gà Việt Nam ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó giúp bạn.

Máy vặt lông gà Việt Nam có gì khác với máy vặt lông gà Trung Quốc?

Không những có điểm khác mà máy vặt lông gà Việt Nam ở một đẳng cấp hoàn toàn khác, chiếm lợi thế tối ưu khi đặt 2 dòng sản phẩm lên bàn cân so sánh.

Thứ nhất, máy vặt lông gà Việt Nam sở hữu một kết cấu vô cùng chắc chắn khi lớp vỏ hoàn toàn được làm từ inox. Trong khi đó, cô nàng đến từ Trung Hoa lại vô cùng mỏng mảnh. Bạn chớ vội coi thường lớp vỏ inox này, nó không chỉ có tác dụng như một lớp vỏ, tạo này một sản phẩm khép kín, mà còn có tác dụng giữ cho nhiệt năng không bị rò rỉ ra bên ngoài, phục vụ cho nhu cầu tiết kiệm điện.

so-sanh-may-vat-long-ga-3g

Thứ hai, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy, ở máy vặt lông gà Trung Quốc, tập hợp núm cao su trải một cách phóng túng, không theo quy củ, gây mất mỹ quan. Đâu chỉ dừng lại ở vấn đề thẩm mỹ, những chất liệu cao su này là nhựa PP tổng hợp, rất cứng. Khi vận hành thường xuyên gây ra các hiện tượng xấu cho gia cầm (mỏ bị gãy, da thì trầy, nặng nhất còn đến độ cánh bị gãy). Trong khi đó, với dòng sản phẩm của nước nhà, bạn sẽ không phải đau đầu vì những hệ quả tiêu cực đó khi mà các núm cao su được phân bổ rất hợp lí, lại mềm mại, co dãn khi làm từ nhựa tự nhiên!

Thứ ba, vấn đề tiếng động khi máy chạy luôn được chú ý. Máy vặt lông gà Việt Nam chạy êm như ru, không gây ra những âm thanh kinh khủng đinh tai nhức óc như máy vặt lông gà Trung Quốc.

Máy vặt lông gà Việt Nam tốt như vậy, tại sao vẫn có những người lựa chọn máy vặt lông gà Trung Quốc. Sở dĩ vẫn tồn tại thực trạng này là do tâm lí ham đồ rẻ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hứng chịu tình cảnh “một tiền gà, ba tiền thóc” khi lựa chọn máy vặt lông gà Trung Quốc. Số tiền bạn bỏ ra cho chi phí tiền điện, rồi tiền sửa chữa, bảo trì cho máy “made in China” sẽ lớn hơn nhiều so với số vốn bạn mua máy Việt Nam.

May3g.vn – địa chỉ bán máy vặt lông gà số 1

Qua những phân tích trên, máy vặt lông gà Việt Nam quả là soái vương trên thị trường chế biến gia cầm! Hãy đến với chúng tôi, Công Ty TNHH Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Máy 3G để tận hưởng trọn gói các dòng sản phẩm ưu việt như máy xay thịt, tủ nấu cơm, nồi nấu phở

 

Hotline: 0973110295

Tel: 0966158389 hoặc  0902184779

Address: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội