Nguyên lý hoạt động của lò quay vịt bằng than


Hình ảnh bếp than hồng trong ngày đông lạnh lẽo như xua tan bao nỗi giá lạnh, khiến lữ khách tha phương bỗng nhớ nhà. Thử tưởng tượng trong mùa giá buốt, ngồi bên lò than và hít hà hương vịt quay, thật tuyệt vời. Để mang lại cảm giác ấy mà vẫn bảo vệ sức khỏe người dùng trước hơi than độc hại, máy 3g đã cho ra đời sản phẩm lò quay vịt bằng than. Chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên lý hoạt động của sản phẩm này nhé!

Vị trí của lò quay vịt sử dụng than trong thế giới 3g

Công Ty TNHH Sản Xuất, Thương Mại Và Dịch Vụ Máy 3G là một tên tuổi uy tín trong những thị trường cung cấp sản phẩm phục vụ nấu nướng chất lượng cao. Những mặt hàng chủ lực gây nên tiếng vang và thương hiệu của công ty bao gồm nồi nấu phở, máy xay thịt, bếp nướng thịt, tủ nấu cơmlò quay vịt.

Chỉ riêng trong sản phẩm lò quay vịt, 3g đã thể hiện khả năng cập nhật và chạy đua với xu thế khi liên tục tung ra các mẫu mã mới. Chúng ta có thể liệt kê ra: lò quay vịt inox (dùng gas, điện và than) hay lò quay vịt kính (kính xoay hoặc kính vuông). Các sản phẩm này có 2 loại đường kính, hoặc là 80 cm hoặc là 90 cm.

lo-quay-vit-inox-80

Trong đó, lò quay vịt dùng than thuộc chủng thuần inox. Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng không hề thua kém các sản phẩm khác. Thế mạnh lớn nhất của mặt hàng này chính là hương vị hấp dẫn của vịt quay Bắc Kinh truyền thống. Các dạng lò khác tuy cũng mang lại độ giòn, ngon, béo ngậy nhưng ở đó người ta thấy một hương vị mới, hiện đại hơn. Lò quay vịt dùng than có giá thành và chi phí đầu tư nguyên liệu khá rẻ. Đây cũng là nguyên nhân khiến sản phẩm này rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của dòng máy này là việc không có đồng hồ đo nhiệt, nên về bản chất, người dùng sẽ phải thường xuyên chú ý tới quá trình quay vịt của lò để món vịt quay vừa đủ chín tới và nóng hổi.

Lò quay vịt dùng than hoạt động như thế nào?

 Để quá trình vận hành diễn ra trôi chảy, khách hàng cần chủ động trong khâu chuẩn bị nguyên liệu, cũng như móc gà vịt ở phần thân lò trước khi đem quay. Ở phần dưới của máy có một lò than nhỏ, kích cỡ và cấu tạo không khác gì bếp than trong gia đình. Chú ý lò than này chính là nơi đặt than, và bạn cần phải nhóm bếp trước khi quay.

lo-quay-vit-than-3g

Thông thường, người ta sẽ gắn quạt thổi để việc nhóm bếp trở nên dễ dàng hơn. Khi lò đã đủ nhiệt thì quá trình quay bắt đầu. Bạn nên thường xuyên quan sát để có được món vịt quay ưng ý. Nếu bạn chế biến khoảng 18 đến 20 con gia cầm thì chỉ trong tối đa một tiếng, là bạn sẽ được nhận thành phẩm.

Lưu ý, lúc nhóm than bạn nên đeo khẩu trang để không hít phải hơi than. Và tất nhiên bạn phải vệ sinh sản phẩm mỗi ngày. Với cấu tạo 3 phần riêng biệt thì công tác làm sạch sẽ hết sức gọn nhẹ và đơn giản!

Đến đây bạn đọc đã thấy hào hứng với lò quay vịt dùng than chưa nhỉ? Hãy liên hệ theo đường dây sau để mang sản phẩm này về nhé:

Address: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0973110295

Mobile: 0966158389 hoặc  0902184779