Tìm hiểu về lò quay vịt inox 90 sử dụng than


Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mặt chất lượng, thẩm mỹ và hiệu quả, các nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến công nghệ, cho ra đời những mẫu mã sản phẩm mới.  Lò quay vịt inox 90 là một trong những sản phẩm ra đời từ xu hướng đó. Vậy lò quay vịt 90 dùng than làm nhiên liệu  có những ưu nhược điểm nào, phục vụ cho công việc nội trợ và kinh doanh ra sao? Hãy tìm đáp án trong bài viết dưới đây bạn nhé!

 

Giới thiệu chung về lò quay vịt inox

Lò quay vịt inox 90 sử dụng than vẫn mang dáng dáp chiếc trống hình trụ dài khép kín, đảm bảo những nét chung của lò quay vịt thông thường với 2 lớp inox, có bông thủy tinh cách nhiệt ở lớp giữa. Lò quay vịt inox được gắn thêm đồng hồ đo nhiệt độ, nắp xả hơn, van xả nước, lỗ thông hơi thoát dầu, ngăn tiếp than… Nguyên nhiên liệu vẫn là than hoa, gas hoặc điện.

lo-quay-vit-kinh-90-3g

Về nguyên lý hoạt động thì lò quay vịt inox 90 sử dụng than vẫn tuân thủ các thao tác:

  • Cần chuẩn bị than sẵn sàng từ bên ngoài. Than được nhóm trong lò nhỏ đặt tại  phần inox đáy lò.
  • Sau khi tẩm ướp hương liệu cho gia cầm, ban sẽ sắp xếp thịt gà vịt vào trong lò treo trên một cái giá hình tròn rồi vận hành máy.

Những điểm mạnh của lò quay vịt inox 90 sử dụng than

Thứ nhất, dòng sản phẩm này luôn giữ cho nhiệt độ trong lò ở mức ổn định. Nhiệt năng phân bố đều xuất phát từ thiết kế hình chum kín, hạn chế tối đá lượng than đốt cháy và đảm bảo sẽ không có nhiều khói bay trong quá trình quay nướng gia cầm. Khả năng giữ nhiệt tốt giúp cho gia cầm sau khi quay có được lớp da vàng và căng bóng, gia vị ngấm vào thịt đều nên chất lượng đầu  ra luôn nhỉnh hơn khi quay bằng các loại lò quay vịt khác.

vit-quay-tu-lo-quay-vit

Với đường kính 90 cm, bạn có thể quay nhiều gà vịt hơn, có thể  đạt ngưỡng từ 10 đến 15 con trong một lần quay.

Nhà thiết kế cũng rất tinh ý để tạo nên một sản phẩm không những có sức chứa lớn, mà còn dễ dàng tháo lắp, di chuyển tiện lợi, vệ sinh nhanh gọn. Bên trong là quy trình khép kín nên không hề có khói, bụi than bay ra và nướng gà vịt rất thơm, mang hương vị vịt quay truyền thống.

– So với các nguyên nhiên liệu đốt cháy khác thì than có mức giá khá rẻ, ngoài ưu điểm cho thịt thành phẩm ngon hơn thì số vốn bỏ ra cho mỗi lượt quay tương đối mềm, tiết kiệm nhất trong các loại lò quay vịt. Nếu bạn là người kinh doanh thì đây quả là một khoản hời đáng kể!

Một vài điểm hạn chế

– Nếu xét về độ tiện dụng thì nếu sử dụng lò quay vịt inox 90 dùng than sẽ phải mất thời gian và công sức nhóm lò, trông than, so với các loại lò dùng điện và gas thì yếu thế hơn.

– Muốn lửa vào được đều thì bạn phải biết cách trông lửa.

– Dù đã cố gắng hạn chế khói bụi nhưng khi dùng than, bạn vẫn phải chấp nhận mùi than, bụi than trong thời gian lò quay vịt hoạt động.

Chúng ta vừa tìm hiểu những điểm cộng và điểm trừ của dòng sản phẩm lò quay vịt inox 90 sử dụng than. Bạn đã quyết định rinh chiếc lò quay vịt này về chưa? Hãy đến với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn cụ thể hơn, cũng như khám phá các sản phẩm khác ưu việt không kém như nồi nấu phở, tủ nấu cơm.

Hotline: 0973110295

Mobile: 0966158389 hoặc  0902184779

Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội