Máy hàn miệng túi

Máy hàn miệng túi tiết kiệm, đem lại hiệu quả cao

Máy hàn miệng túi được sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau, giá cả cạnh tranh, là loại máy hàn miệng tương cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.
Với máy hàn miệng túi loại này thì việc hàn các loại túi PE, túi bạc, túi thiếc, túi chè trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Máy hàn mép túi này hiện đang được rất nhiều hộ gia đình, các cửa hàng mini tự chọn, các cơ sở tư nhân, nhà máy phòng thí nghiệm tin dùng.

may han mieng tui dap chan may han mieng tui lien tuc 3g may han mieng tui

Chúng tôi có cung cấp đến với quý khách hàng sản phẩm máy hàn miệng túi dập tay, dập chân, máy hàn liên tục, bán tự động…

Đặc điểm và chức năng nổi bật của máy hàn miệng túi

Cất giữ thực phẩm bằng cách cho vào bọc nylon và dán kín miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập vào thực phẩm và giúp thực phẩm không bị giảm chất lượng (khô nước, mất mùi…) khi để trong tủ lạnh.
Để hỗ trợ các bà nội trợ tốt hơn trong việc bảo quản thức ăn, Làm Đẹp Deal giới thiệu sản phẩm: Máy hàn miệng túi nilong mini.

han mieng tui han mieng tui 1 han mieng tui lien tuc

 Bạn sẽ dễ dàng cất giữ thực phẩm của gia đình mình. Đặc biệt, các loại thực phẩm đóng bao như bánh, kẹo, bột… dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản tốt như ban đầu với cách làm này. Bên cạnh đó, khi giữ các loại thực phẩm trong tủ lạnh và hàn kín miệng bao, bạn sẽ hạn chế được tối đa việc có mùi trong tủ lạnh.

 Không những bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh, Máy hàn miệng túi nilon cũng sẽ giúp bạn giữ các loại thực phẩm khô như bột, đậu, đường, bánh mứt… khỏi các loại côn trùng, kiến, gián…

 Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn các túi cất giữ thuốc, phim ảnh, tư liệu…

 Túi sẽ giúp bảo quản các vật dụng đó không bị hư hỏng do các tác động từ môi trường. Với phần nam châm ở mặt sau, máy có thể gắn lên các bề mặt kim loại như cửa tủ lạnh.

Để mua được các sản phẩm hữu ích, đem lại giá trị cao này, mời bạn đọc liên hệ theo thông tin dưới đây:
Hotline: 0973110295
Tel: 0966158389 hoặc 0902184779
Address: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem tất cả 1 kết quả