Máy trộn bột

 Sản phẩm máy trộn bột được ưa chuộng nhiều

Các khách hàng đã và đang dự định kinh doanh về các sản phẩm tiệm bánh ngọt, bánh mì, bánh trung thu, thì việc lựa chọn một sản phẩm máy trộn bột là bước đầu không thể thiếu và cần được lưu tâm một cách kỹ càng….
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty và các cơ sở mua bán thiết bị, máy móc chế biến thực phẩm phân phối các loại máy trộn bột, xay bột nhưng chất lượng và giá cả lại không đảm bảo.
Vì vậy hãy tìm đến đúng sản phẩm của Công ty Máy 3G chúng tôi để có được những chiếc máy trộn bột tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, dịch vụ bảo hành, bảo trì tận tình chu đáo.
Với những cải tiến về mới về thiết kế cũng như động cơ, máy trộn bột có khả năng nhào nhuyễn bột mì với năng suất 7-10 kg/mẻ chỉ trong 5 phút/mẻ, nhanh hơn rất nhiều so với các dòng trộn nhào bột trước đây.

Máy 3G cung cấp sản phẩm máy trộn bột, đánh trứng chất lượng.

may tron bot may tron bot mi

Máy trộn bột đánh trứng có vỏ được làm inox chống hao mòn, chống rỉ sét và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Bề mặt inox cũng giúp quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Máy có thể dùng điện 220V hoặc 380 (3 pha) tùy theo nhu người sử dụng.

Các dòng máy trộn bột đánh trứng gia đình khá tiện dụng với kích thước gọn, có thể đặt lên bàn chế biến mà không chiếm nhiều diện tích. Máy cũng khá nhẹ nên có thể dễ dàng mang vác và di chuyển máy.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty Máy 3G địa chỉ tốt nhất để bạn lựa chọn máy trộn bột làm bánh.

Hãy truy cập Website may3g.vn bạn còn có thể sở hữu cho mình những chiếc lò quay vịt chất lượng nhất

Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ máy 3G
Địa chỉ: Ngõ 389, Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0902 184 779 – 0966 158 389
Hotline: 0973 110 295 – 0902184779

Xem tất cả 2 kết quả