Lò quay vịt chính hãng


Lò quay vịt chính hãng là sự đảm bảo khi sử dụng và chế biến món vịt quay ưa thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại lò được ưa chuộng sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu thưởng thức món vịt quay thơm ngon, nhiều thiết bị được chế tạo để giúp việc chế biến đơn giản hơn và Lò quay vịt chính hãng là một thiết bị quan trọng. Với các nhu cầu sử dụng khác nhau mà có cách chọn lựa các loại lò khác nhau. Trong bài chia sẻ ngắn này, chúng tôi xin đưa ra 2 cách chia Lò quay vịt chính hãng đó là theo nguyên liệu sử dụng và theo chất liệu cấu tạo lò.

Lò quay vịt chính hãng với nguyên liệu sử dụng khác nhau

Do mục đích sử dụng khác nhau mà lò sử dung nguyên liệu khác nhau, có 3 loại nhiên liệu được sử dụng nhiều đó là than, điện và gas.

  • Lò quay vịt chính hãng sử dụng than là loại được ưa chuộng nhiều nhất bởi hương vị vịt quay bằng than có nét đặc trưng mà nhiều khách hàng ưa thích. Loại lò này được sử dụng chủ yếu cho các tiệm thịt quay. Hương vị thịt quay bằng than là vị truyền thống nhất, lớp da giòn với chút hương khói than thơm mà không gây khó chịu khi ăn. Tuy nhiên nhược điểm của loại lò này là cần tốn nhiều công sức để nhóm than, quạt than và trong quá trình quay vịt cần kiểm tra nhiệt độ thường xuyên và thêm than nếu cần thiết. Sử dụng loại lò này cần cẩn thận vì chỉ sơ suất nhỏ cũng là hỏng cả mẻ vịt.

Lò quay vịt bằng than

  • Lò quay vịt chính hãng sử dụng điện và gas. Chúng tôi gộp luôn 2 nhiên liệu làm một bởi cấu tạo và cơ chế hoạt động của chúng giống nhau. Loại lò này có ưu điểm là bạn không cần tốn công sức canh nhiệt độ, canh lửa. Nhiệm vụ này được thực hiện tự động bởi các thiệt bị hỗ trợ như đồng hồ đo nhiệt và nếu nhiệt độ giảm so với cài đặt ban đầu thì lò sẽ tự động tăng nhiệt. Cơ chế hoạt đồng của lò giúp tiết kiệm được công sức của người quay. Nhưng nhược điểm dễ nhận ra là hương vị không thể so sánh được với cách quay bằng than.

Lò quay sử dụng gas

Lò quay vịt chính hãng với các chất liệu khác nhau

Có hai chất liệu được sử dụng để chế tạo Lò quay vịt chính hãng là inox và kính chịu lực. Loại là bằng inox là loại lò truyền thống. Loại lò bằng kính chịu lực với cấu tạo kính chiếm ¾ còn ¼ vẫn là inox. Loại lò này cho phép người sử dụng quan sát được tiến trình chín của vịt, thuận tiện lấy vịt khi đã chín. Nếu bạn kinh doanh nhà hàng thì đây là lựa chọn khá thú vị, khách hàng vừa thưởng thức vịt vừa có thể tận mắt thất những con vịt được nướng chín như thế nào.

Lò quay vịt được làm từ kính cường lực

Trên đây là 2 cách chia Lò quay vịt chính hãng truyền thống. Các loại lò thường có sự kết hợp giữa nhiên liệu và chất liệu nên bạn có đa dạng các sự lựa chọn khác nhau. Hãy nhanh tay sở hữu lò quay vịt để chế biến các món ngon cho gia đình thân yêu của bạn.