So sánh máy nhổ lông vịt Trung Quốc và Việt Nam


Bài viết so sánh máy nhổ lông vịt Trung Quốc và Việt Nam trên nhiều khía cạnh cụ thể, từ đó giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để đưa ra những quyết định mua hàng phù hợp.

Thời gian vừa qua, nhu cầu sử dụng máy nhổ lông vịt ngày càng tăng cao kéo theo sự ra đời của rất nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, tựu chung lại thì trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm phổ biến, đó là máy nhổ lông vịt xuất xứ Trung Quốc và Việt Nam. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về 2 dòng sản phẩm này để có những lựa chọn đúng đắn, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và so sánh chúng trong bài viết dưới đây.

So sánh máy nhổ lông vịt Trung Quốc và Việt Nam

Điểm chung
Xét về mặt cấu tạo, cả máy nhổ lông vịt xuất xứ từ Trung Quốc và Việt Nam đều không có nhiều khác biệt. Máy bao gồm các bộ phận chính như lồng máy, núm, cửa xả lông, ống tiếp nước,…
Điểm khác biệt

Tiêu chí Máy nhổ lông vịt Việt Nam Máy nhổ lông vịt Trung Quốc
Loại motor Motor có xuất xứ Việt Nam, được làm từ 100% dây đồng Motor có xuất xứ Trung Quốc, được làm từ chất liệu nhôm
Núm cao su Cao su tự nhiên, dẻo dai Nhựa PP tổng hợp, tính đàn hồi thấp
Thân vỏ Được làm từ Inox Làm từ vỏ tôn
Công suất 1.1-1.5Kw 750-1.1Kw
Chế độ sửa chửa và bảo hành Linh kiện có sẵn, đảm bảo quá trình vận hành liên tục Linh kiện máy móc không có sẵn, thời gian sửa chữa lâu dài

Với những điểm khác biệt đó, máy nhổ lông vịt Việt Nam đem lại những sản phẩm đầu ra chất lượng với khả năng vặt lông lên đến 90%, không bị dập nát. Chính bởi lý do đó, mặc dù có giá thành cao hơn nhưng máy nhổ lông vịt Việt Nam vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

 

 

 

Những lưu ý khi mua máy nhổ lông vịt

Thời gian qua, với nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, rất nhiều đơn vị bán sản phẩm máy nhổ lông vịt đã ra đời, đem đến cho người dân nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên vì mục tiêu lợi nhuận cũng có những đơn vị đưa ra những sản phẩm kém chất lượng, từ đó gây nhiều tâm lý hoang mang trên thị trường. Để tìm mua được những sản phẩm chất lượng chính hãng, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

-Tìm hiểu kỹ về sản phẩm
-Xem xét các tiêu chí về mục đích, nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính để lựa chọn được các sản phẩm phù hợp
-Nên lựa chọn những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao
-Nên tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè cũng như thông tin đại chúng

Hi vọng với những thông tin được trình bày ở trên sẽ giúp bạn đọc nhìn nhận được những ưu nhược điểm của 2 sản phẩm máy nhổ lông vịt Việt Nam và Trung Quốc, từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn.